hotline

Mức độ thẩm mỹ của răng sứ không kim loại

Rất nhiều bệnh nhân đến với Nha khoa Paris không biết trước được nếu phục hình bằng răng sứ không kim loại sẽ có được hiệu quả phục hình đẹp đến mức độ nào. Bởi vậy, những thông tin cụ thể sau đây sẽ phần nào giúp bạn có được những hình dung cụ thể về những chiếc răng sứ nhân tạo trong tương lai. Đây cũng sẽ là những cơ sở bạn đầu giúp bạn biết nên lựa chọn loại răng nào cho phù hợp nhất với mình.

1. Răng sứ không kim loại có nhiều cấp độ trắng

Nếu so với răng sứ kim loại và các loại răng hợp kim khác thì răng sứ không kim loại mang vẻ trắng đep vượt trội hơn hẳn. Màu của răng sứ không kim loại trắng sáng, không bị đục, không có viện đen.

Đặc biệt, răng sứ không kim loại có nhiều cấp độ màu khác nhau. Mỗi người có màu răng với cấp độ trắng riêng vì thế, chiếc răng phục hình cũng cần phải có màu tương ứng như thế để tránh tạo ra sự đối lập về màu sắc của răng sứ so với màu răng thật.

Mức-độ-thẩm-mỹ-của-răng-sứ-không-kim-loại-1Răng sứ không kim loại là ứng cử viên lý tưởng nhất hco phục hình răng cửa

Khi đó, răng sứ không kim loại sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất. Bác sỹ khi phục hình sẽ kiểm tra cấp độ màu của răng thật và dựa vào đó xác định xem màu sứ ở mức độ nào sẽ phù hợp nhất. Như vậy, răng sứ không kim loại sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn hẳn so với các dòng răng sứ khác.

2. Răng sứ không kim loại có độ tự nhiên như răng thật

Răng thật có một điểm rất đặc biệt ở hình dáng bên ngoài đó là có ánh tự nhiên, nếu trắng thì có màu trắng trong, gờ răng hơi bóng dưới tác động của ánh sáng. Đây là điểm mà ngay cả răng sứ không kim loại cũng không thể mô phỏng được. Chỉ có răng sứ không kim loại mới tái tạo lại được đặc tính này, thậm chí còn tự nhiên và đẹp hơn cả răng thật.

Do đó, khi phục hình bằng răng sứ không kim loại, bạn có thể yên tâm là sẽ không bị phát hiện. Ngay cả khi dùng tia X Quang chiếc qua cũng khó có thể phân biệt được đâu là răng giả, đâu là răng thật.

Mức-độ-thẩm-mỹ-của-răng-sứ-không-kim-loại-2Không chỉ trắng đẹp mà răng sứ không kim loại còn rất tự nhiên

3. Màu răng bền, khó bị xỉn vàng

Một trong những ưu điểm vượt trội khác của răng sứ không kim loại là ở tính chất bền màu. Những chiếc răng giả thường dễ bị bào mòn nên dễ bị tấn công bởi các phân tử gây đổi màu răng có trong thực phẩm. Đó là lý do khiến cho răng giả thường nhanh bị xỉn màu.

Trong khi đó, răng sứ không kim loại có đặc tính quan trọng là chống mòn, chống bám cao nên khi tồn tại trên cung răng và tiếp xúc với thực phẩm, nước uống sẽ không dễ bị xỉn vàng. Nhờ vậy, màu răng sẽ trắng đẹp rất lâu .

4. Khi nào màu sắc của răng sứ không kim loại sẽ đạt được tối đa?

Đó là khi răng được phục hình bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. Đây là công nghệ phục hình răng sứ thẩm mỹ số 1 hiện nay do các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn của Y khoa Quốc tế, có độ tin cậy cao.

Mức-độ-thẩm-mỹ-của-răng-sứ-không-kim-loại-3Công nghệ hỗ trợ làm răng sứ không kim loại cho màu răng đẹp và tự nhiên nhất

Công nghệ này có rất nhiều ưu điểm, không chỉ tạo ra giá trị phục hình tối ưu, bền chắc mà còn cho màu răng đạt độ thẩm mỹ cao nhất, tự nhiên nhất và bền màu nhất theo thời gian. Khả năng chống mòn, chống bám của răng sứ khi được phục hình bằng công nghệ này sẽ cao hơn nên răng không dễ bị các phân tử làm đổi màu răng xâm nhập và tấn công gây đổi màu răng.

Đây là giá trị thực tế đã được kiểm chứng qua nhiều ca phục hình răng sứ không kim loại thực hiện tại Paris sau khi được Forsyth chính thức chuyển giao độc quyền công nghệ. Sau nhiều lần tái khám cho hàng nghìn bệnh nhân và khách hàng làm răng sứ đều cho thấy răng sứ không kim loại phục hình bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều duy trì được màu sắc như ban đầu trong rất nhiều năm.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa Paris đễ được tư vấn thêm và đặt lích khám, phục hình răng sứ không kim loại thẩm mỹ nhất bởi bác sỹ giỏi và công nghệ hiện đại. Mọi thông tin sẽ được tư vấn chi tiết, tỉ mỉ và tận tình nhất cho bạn.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x