hotline

Nên chọn loại răng sứ nào để làm răng hàm?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn bọc răng sứ lại cho mấy chiếc răng hàm vì bữa nay ăn nhai thấy hơi cấn buốt, lại bị sâu nhẹ nữa. Em sợ răng mòn men không biết có đúng không? Mong bác sỹ tư vấn giúp em nên chọn loại răng sứ nào tốt cho răng hàm ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Nguyễn Hữu Vương – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hữu Vương!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Các dấu hiệu mà bạn mô tả có thể là do biến chứng từ răng sâu làm ảnh hưởng đến cảm giác ăn nhai. Nhưng ê buốt thì có thể là do men răng bị mòn. Khả năng này cũng có thể xảy ra. Tuy nhiên, muốn xác định chính xác tình trạng thực tế của răng cần phải thực hiện thăm khám răng cụ thể và tỉ mỉ bởi bác sỹ.
Từ những kết quả thăm khám này, bác sỹ mới có thể tư vấn và chỉ định cho bạn cách điều trị tốt nhất.

Tuy nhiên, trong cả hai tình huống sâu răng hoặc mòn men thì việc điều trị sau đó là bọc răng sứ lại cho những chiếc răng này đều rất cần thiết.
Đối với vị trí răng hàm, bạn nên bọc răng sứ loại nào vừa đảm bảo được độ bền chắc và đàn hồi tương đối. Như thế mới có thể giúp răng hàm thực hiện tốt được chức năng ăn nhai.

Trong số các loại răng sứ thì phù hợp nhất với răng hàm là răng sứ Cercon. Đây là dòng răng sứ không kim loại cao cấp, có độ chịu lực cao hơn cả răng thật và có tính đàn hồi tương đói, tuy không thể bằng răng thật nhưng so với các loại răng sứ khác thì nó có ưu thế hơn hẳn. Răng sứ Cercon chế tạo từ khối sứ nguyên chất Lithium có độ chịu lực lên đến 900Mpa, trong khi đó răng thật chỉ ở mức trung bình 80-120 Mpa.

Đặc biệt, nếu phục hình răng hàm bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều thì chất lượng của răng Cercon càng được nâng cao hơn. Công nghệ này có những ưu điểm đặc biệt mà các kỹ thuật làm răng khác khôg có được, cụ thể như sau:
– Tái tạo hình thể răng hoàn chỉnh và chính xác về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên răng.
– Răng có độ trắng đẹp, tự nhiên như răng thật, không bị đục, bị đen viền lợi
– Răng ăn nhai đảm bảo, duy trì được lâu dài trên cung hàm
– Quá trình phục hình thoải mái dễ chịu, tiết kiệm được thời gian đi lại và thời gian điều trị.

Đây là công nghệ được các bác sỹ hàng đầu tại bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng. Hiện đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris. Để có được những chiếc răng hàm tốt nhất, có chức năng đảm bảo bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, bạn có thể liên hệ về trung tâm, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình và chi tiết hơn cho bạn, giúp xử lý những chiếc răng sâu và bị mòn men hiện tại một các tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x