hotline

Nên hàn răng thưa ở đâu đẹp và bền chắc?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng trên của em có 3 kẽ răng thưa ở 3 răng cửa trước và hàm dưới có 1 kẽ ở vị trí răng nanh. Em muốn hàn răng lại để khắc phục tình trạng này cho nhanh chóng, không áp dụng các phương pháp khác. Vì không biết hàn răng thưa ở đâu đẹp và bền nhất nên mong được bác sỹ tư vấn giúp. Không biết là dịch vụ này ở Paris thì như thế nào, liệu có đảm bảo như em mong muốn được không, vấn đề chí phí thì không quan trọng, chủ yếu chất lượng thôi ạ. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Hải Triều – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hải Triều!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về băn khoăn Hàn răng thưa ở đâu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Để khắc phục răng thưa, bạn có thể lựa chọn 1 trong ba phương pháp là hàn răng thưa, bọc răng sứ cho răng thưa và niềng răng. Hàn răng là biện pháp nhanh chóng nhất có thể hoàn tất chỉ trong một lần hẹn với mức chi phí hợp lý.

Khi hàn răng thưa, yêu cầu thẩm mỹ và độ bền là rất quan trọng. Miếng hàn cần phải có màu trùng khớp với răng thật, phải tạo hình mới lại các cạnh răng để lấp khoảng trống của kẽ thưa. Để thực hiện được yêu cầu kỹ thuật này, bác sỹ phục hình phải rất khéo léo và tỉ mỉ mới có thể đảm bảo được. Ngoài ra, do miếng trám có chất liệu nhân tạo nên độ tương đồng với bề mặt răng thật bị hạn chế và dễ bong bật dưới các tác động của lực nhai cũng như axit khi tồn tại trong môi trường miệng. Bởi vậy, bạn yêu cầu cao về độ bền và tính thẩm mỹ là hoàn toàn dễ hiểu.

Nên hàn răng thưa ở đâu đẹp và bền chắc?Laser Tech – công nghệ hàn trám răng hàng đầu hiện nay

Tại Paris, khi hàn răng thưa bạn sẽ được áp dụng công nghệ Laser Tech tân tiến nhất Hoa Kỳ giúp hàn răng tối ưu với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Công nghệ sử dụng laser nha khoa 4.0 có khả năng tạo ra liên kết bền vững giữa bề mặt răng với nhiều chất liệu khác nhau nên có thể tạo ra hiệu quả gắn kết bền vững dù có hàn răng bằng chất liệu nào
– Miếng hàn không bị biến dạng, cong vênh và bong bật sau khi hàn trám kết thúc
– Công nghệ khắc phục được hoàn toàn những hạn chế của các kỹ thuật hàn răng thông thường, không xâm lấn đến cấu trúc răng, do đó không gây nên tình trạng ê nhức trong và sau khi trám.
– Laser Tech an toàn tuyệt đối với răng miệng và cơ thể, có độ bền cao, duy trì được lâu dài.

Với Laser Tech bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả lâu dài của ca hàn răng thưa thẩm mỹ, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không bị bong bật. Đáng kể ở chỗ, dù sử dụng công nghệ hiện đại để hàn đóng kẽ răng thưa nhưng mức chi phí áp dụng tại Paris vẫn không có sư thay đổi. Bạn sẽ được hàn răng thưa với chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Bạn có thể tham khảo mức giá hàn răng thưa tại Nha khoa Paris dưới đây:

>> Xem thêm: Chi phí hàn răng thưa tại Paris là bao nhiêu?

Đã có hàng ngàn ca hàn trám được tiến hành tại Nha khoa Paris với công nghệ hàn răng Laser Tech và đều cho kết quả hết sức khả quan. Bạn có thể đến trung tâm tại số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Các bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha Paris sẽ kiểm tra và tư vấn chi tiết hơn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

  1. Pingback: Hàn răng có hại không và có ảnh hưởng gì?

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x