hotline

Nên khắc phục khiếm khuyết răng to bằng cách nào?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em có hai răng nanh rất to, to hơn hẳn so với các răng còn lại và không có độ nhọn nên trông rất mất thẩm mỹ. Trong trường hợp này em nên khắc phục khiếm khuyết răng to bằng cách nào là tốt nhất ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Quỳnh Thảo Nguyên – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thảo Nguyên!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khuôn răng đẹp khi tất cả các răng được sắp xếp đều đặn với nhau. Đồng thời, các răng phải có tỷ lệ chuẩn về kích cỡ. Kích cỡ đó phải hài hòa với nhau theo tương quan tỷ lệ chuẩn về độ lớn, bề ngang, chiều dài và độ dày.

Do đó, khi một trong số các răng có kích cỡ to hơn bình thường, sự hài hòa của khuôn răng sẽ bị phá vỡ. Đây cũng là nguyên nhân tại sao hai răng nanh của bạn lại khiên cho hàm răng trở nên kém thẩm mỹ.

Để chỉnh lại khiếm khuyết răng nanh to và không có độ nhọn tự nhiên thì có hai cách để khắc phục là mài răngbọc răng sứ.

Với mài răng hình thể của răng sẽ được mài bớt phần men bên ngoài. Thao tác mài sẽ tạo hình lại thân răng cho nhỏ bớt và có độ nhọn tự nhiên hơn. Tuy nhiên, cách này sẽ làm cho răng yếu đi và dễ bị xỉn màu do mất men gây ra. Vì thế, bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện.

Với phương pháp bọc răng sứ, hai chiếc răng này sẽ được mài nhỏ thành cùi răng và dùng hai thân răng sứ để lắp lên trên. Thân răng sứ này có hình thể đẹp, với kích cỡ hài hòa với các răng toàn hàm và nhỏ hơn hai chiếc răng nanh thật. Phương pháp này cũng phải mài cùi răng nhưng sau đó lại được răng sứ bảo vệ nên sẽ an toàn hơn nếu chỉ mài răng thật mà không bảo vệ.

Để tạo ra khả năng phục hình răng đẹp nhất và có thể bảo vệ răng thật tốt nhất đồng thời ăn nhai đảm bảo, Paris đã thực hiện tiếp nhận chuyển giao công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để phục hình răng sứ từ các chuyên gia của phục hình chuyên sâu của bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth – Hoa Kỳ.

Công nghệ này hội tụ được đầy đủ những ưu điểm để phục hình răng tốt nhất, bao gồm:

– Khôi phục lại thân răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng
– Màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…
– Răng sứ có độ bền chắc cao, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao
– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Những ưu điểm này chính là sự đảm bảo lý tưởng nhất cho bạn để có được những chiếc răng nanh đẹp nhất.

Khi tạo hình lại thân răng sứ, các bác Paris sẽ có cách để khắc phục kẽ thưa sau khi thu nhỏ kích cỡ răng to sao cho sau khi hoàn tất điều chỉnh răng không chỉ đẹp mà còn không có kẽ thưa hở để lại.

Để được điều trị khắc phục khiếm khuyết răng to, bạn có thể liên hệ về Nha khoa Paris, các bác sỹ sẽ tư vấn và điều trị tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x