hotline

Nên niềng răng ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội

Muốn niềng răng hiệu quả và đảm bảo nhất, điều quan trọng đầu tiên mà người chỉnh nha cần thực hiện là tìm được địa chỉ như khoa uy tín, chuyên sâu về lĩnh vực này. Xin mách bạn một số lưu ý để có thể tự xác định và nhận biết được nên niềng răng ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội.

1. Niềng răng cần đến bác sỹ giỏi

Niềng răng ở đâu uy tín là ở đó phải có bác sỹ thực sự chuyên sâu về lĩnh vực chỉnh nha. Hầu hết các bác sỹ nếu không được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này thì thường không bao giờ nhận điều trị vì chắc chắn sẽ không mang lại hiệu quả cao.

Nên niềng răng ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội 1Bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha mới có thể điều trị hiệu quả được

Chỉ những bác sỹ giỏi, được đào tạo bài bản và chuyên sâu ở nước ngoài mới có thể thực hiện chỉnh nha cho bệnh nhân được. Vì hiện nay, tại Việt Nam chưa thể đào tạo được bác sỹ giỏi trong lĩnh vực niềng răng chuyên biệt và phức tạp này.

Vì thể, điều đầu tiên bạn cần làm khi tìm địa chỉ niềng răng là xin tư vấn của bác sỹ, để bạn tự đánh giá trình độ bằng cảm quan riêng. Đồng thời, bạn tìm hiểu thêm các thông tin về bác sỹ đó, đã được đào tạo ở đâu, có bao nhiêu năm kinh nghiệm và đã trải qua bao nhiêu ca điều trị thực tế thành công. Những thông tin này sẽ giúp bạn khẳng định thêm và trình độ chuyên môn và năng lực của bác sỹ. Niềng răng là một kỹ thuật khó trong nha khoa đòi hỏi nha sỹ cần có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm để dự đoán được thời gian và hướng dịch chuyển của răng sao cho đạt được độ đều khít trên cũng hàm mà không có sự sai lệch quá nhiều.

Nên niềng răng ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội 2Khí cụ chỉnh nha cần được nhập khẩu chính hãng, máy móc đạt tiêu chuẩn kỹ thuật

2. Địa chỉ nha khoa có năng lực

Niềng răng ở đâu tốt? Ở Hà Nội hay ở bất cứ tỉnh thành nào đều được chỉ cần bạn thực hiện tại địa chỉ nha khoa có năng lực thực sự. Năng lực này bao gồm khả năng nhập khẩu khí cụ chỉnh nha chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, máy móc hỗ trợ khảo sát xương hàm và răng hiện đại, chính xác và khả năng tiếp nhận chuyển giao công nghệ hiện đại.

Để niềng răng, có khá nhiều loại niềng răng mắc cài như mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài thường và mắc cài tự buộc…Những loại mắc cài này sẽ tạo ra hiệu quả chỉnh nha tốt nhất nếu là sản phẩm nha khoa chính hãng. Muốn nhập khẩu và bảo quản mắc cài được tốt nhất, địa chỉ chỉnh nha cần phải có năng lực thực sự.

Ngoài ra, muốn niềng răng với giá trị cao nhất, cần phải có kỹ thuật hiện đại, trang thiết bị vô trùng tuyệt đối. Công nghệ ví như “phương tiện” hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ trong các thao tác chỉnh nha cho hiệu quả tối ưu nhất.

Nên niềng răng ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội 3Công nghệ hỗ trợ chỉnh nha hàng đầu áp dụng tại Paris do bệnh viện Forsyth chuyển giao độc quyền

3. Địa chỉ niềng răng uy tín

Nha khoa Paris là địa chỉ chỉnh nha hội tụ được đầy đủ những yếu tố cần có của một trung tâm chỉnh nha chuyên sâu uy tín. Paris có khả năng nhập khẩu chính hãng các loại mắc cài, máy móc phụ trợ liên quan, có bác sỹ giỏi được đào tạo chuyên sâu tại Pháp và được các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa kỳ chuyển giao độc quyền công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại nhất hiện nay.

>> Xem thêm: Quy trình niềng răng mắc cài 3M UGSL diễn ra như thế nào?

Công nghệ này hội tụ đầy đủ những ưu điểm nổi bật mà không kỹ thuật chỉnh nha nào có thể tạo ra được, cụ thể như sau:

– Giúp răng di chuyển đều đặn, thẳng hàng và đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ, khuôn miệng hài hòa và thẩm mỹ

– Công nghệ sử dụng hệ thống mắc cài Unitek Gemini linh động nhất hiện nay, cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo theo đúng lộ trình mà bác sỹ đã dự liệu trong phác đồ điều trị, không xảy ra những sai khác có thể làm chậm tiến trình chỉnh nha và làm răng di chuyển sai lệch so với mục tiêu mong muốn

– Cả răng và xương hàm đều thích nghi tốt với quá trình tạo lực di chuyển răng và ổn định hoàn toàn sau khi kết thúc điều trị, không bị yếu đi, cũng không xảy ra những sai lệch ngoài dự tính

– Công nghệ đảm bảo không đau, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị.

Nên niềng răng ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội 4Công nghệ niềng răng mắc cài mới mang lại hiệu quả cao

Chính nhờ nhưng ưu điểm vượt trội này mà đã có không ít bệnh nhân và khách hàng đến với trung tâm Paris được chỉnh nha tốt nhất, cho hiệu quả thẩm mỹ cao, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người điều trị. Nếu bạn quan tâm đến chi phí niềng răng theo công nghệ chuẩn Hoa Kỳ tại Paris thì có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Bạn có thể tự tìm hiểu nên niềng răng ở đâu và xác định địa chỉ niềng răng uy tín. Hoặc bạn gọi về trung tâm nha khoa Paris để được tư vấn thêm về các vấn đề còn thắc măc. Qua tư vấn, bạn có thể đánh giá nhất định về dịch vụ niềng răng tại trung tâm để quyết định lựa chọn hay không.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x