hotline

Nha sĩ giải đáp: Cấy răng implant có đau không?

Cấy răng implant có đau không là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong tuần vừa rồi. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để nắm được những thông tin chính xác nhất về vấn đề này nhé.

Cấy răng implant có đau không?

Trả lời cho câu hỏi cấy răng implant có đau không, bạn đọc cần nắm được quy trình của một ca cấy ghép răng implant từ đó có thể hiểu được cấy răng implant có đau không. Quy trình trồng răng implant bao gồm một số bước như sau

Bước 1: Thăm khám tổng quan

Nha sĩ sẽ thực hiện tổng quát khoang miệng nhằm mục đích xác định vị trí và độ khó của ca bệnh, đồng thời chuẩn đoán xem bệnh nhân có đủ điều kiện để thực hiện implant nha khoa hay không?

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê

Sau khi thăm khám và tư vấn kĩ càng cho bệnh nhân, vệ sinh răng miệng là điều cần thiết để đảm bảo ca trồng răng implant thành công hoàn hảo. Và đây cũng là bước để trả lời cho câu hỏi cấy implant có đau không, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cho bệnh nhân bằng hệ thống máy kiểm soát gây tê hiện đại cường độ cao. Vì vậy trong suốt quá trình thực hiện khách hàng sẽ không cảm thấy đau nhức hay ê buốt

Cấy răng implant có đau không? 1

Cấy răng implant có đau không?

Bước 3: Đặt trụ implant

Đây là bước quan trọng nhất trong kĩ thuật cấy ghép răng implant, bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ implant vào trong xương hàm nhằm tạo chân trụ cho răng sứ. Có thể bạn sẽ thắc mắc đặt răng implant là gì, đó chính là công đoạn phải khoan sâu vào xương hàm nhằm tạo vị trí đặt trụ implant và để tích hợp với xương hàm.

Như đã nói ở trên bác sĩ đã gây tê cho người bệnh bằng hệ thống máy vì vậy bạn không phải lo lắng rằng cấy răng implant có đau không nhé.

Sau đó bác sĩ sẽ lắp tạm một răng giả cho khách hàng trong thời gian chờ đợi trụ implant ổn định và thực hiện lấy dấu hàm, thiết kế răng sứ.

Bước 4: Lắp răng sứ

Sau khoảng 3-4 tuần khi trụ implant đã đi vào ổn định, người bệnh sẽ được thay chiếc răng giả tạm bằng răng sứ đã được thiết kế trước đó. Trong vòng 3 tháng đầu sau khi cấy ghép, bệnh nhân sẽ cần tái khám nhiều lần để đảm bảo trụ và răng đã tích hợp hoàn hảo vào xương.

Tới đây có lẽ bạn đọc đã trả lời được câu hỏi cấy răng implant có đau không, tuy nhiên với một số trường hợp có thể vẫn có tình trạng đau nhức sau khi cấy ghép, nếu tình trạng kéo dài bạn có thể tái khám ngay với bác sĩ.

Hi vọng bài viết: ” Nha sĩ giải đáp: Cấy răng implant có đau không? ” đã mang lại những thông tin bổ ích và thú vị cho bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn: https://nhakhoaparis.vn/lo-lang-ve-viec-trong-cay-implant-co-dau-khong.html

Xem thêm:

>>> CHĂM SÓC RĂNG SAU CẤY IMPLANT NHƯ THẾ NÀO?

>>> Nên cấy ghép implant ở đâu để đạt hiệu quả tốt nhất cho răng?

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x