hotline

Nha sỹ chuyên khoa giải đáp: Trồng răng giả mất bao lâu?

Trồng răng giả mất bao lâu mới hoàn thiện, địa chỉ nào tại hà nội trồng răng giả uy tín mà nhanh nhất. Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để trả lời những thắc mắc thường thấy nhất khi có nhu cầu trồng răng giả bạn nhé.

Trồng răng giả mất bao lâu?

Trồng răng giả mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào phương pháp trồng răng bạn lựa chọn là gì, hiện nay có 3 phương pháp trồng răng chính là

• Hàm giả tháo lắp

• Cầu răng sứ

• Cấy ghép răng Implant

Nha sỹ chuyên khoa giải đáp: Trồng răng giả mất bao lâu? 1

Trồng răng giả mất bao lâu

Trồng răng giả mất bao lâu với những phương pháp này nếu áp dụng các kỹ thuật thông thường hiện nay sẽ tốn của bạn khá nhiều thời gian do phải trải qua nhiều quá trình, nhiều lần hẹn, thậm chí có thể lên tới 1 tháng để hoàn thiện. Phần dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn đọc địa chỉ cũng như công nghệ rút ngắn thời gian trồng răng giả tốt nhất hiện nay

Trồng răng giả mất bao lâu tại nha khoa Paris

Hệ thống nha khoa Paris thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng cần một dịch vụ trồng răng giả vừa đảm bảo yếu tố kỹ thuật và rút ngắn được thời gian để không làm lỡ công việc ảnh hưởng tới cuộc sống, do vậy đã nghiên cứu và cho ra mắt công nghệ Nano Shinning 5s giúp rút ngắn tối đa quá trình trồng răng. Công nghệ Nano Shinning bao gồm 4 bước như sau

Bước 1: Tư vấn và vệ sinh răng miệng

Khám tổng quan khoang miệng để phát hiện bệnh lý khác và tiến hành vệ sinh răng miệng thật sạch

Bước 2: Mài cùi răng

Bác sỹ sử dụng máy mài cùi răng công nghệ cao để tiến hành mài nhỏ răng thành trụ để đặt răng sứ lên trên. Trong quá trình mài khách hàng sẽ được gây tê bởi hệ thống máy hiện đại giúp triệt tiêu hoàn toàn cảm giác ê buốt.

Bước 3: Lấy dấu răng và thiết kế

Sau khi mài cùi răng xong bác sỹ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam 1 lần quét chỉ với 30s cho tỷ lệ màu răng sứ giống với răng thật lên tới 99%. Đây cũng là công nghệ giúp dịch vụ trồng răng giả tại nha khoa Paris nổi bật lên về thời gian hoàn thành.

Sau đó răng sứ sẽ được thiết kế trên phần mềm 5D cho độ chính xác cao đến chuẩn nano về hình dáng, màu sắc tất cả các mặt, cạnh răng.

Nha sỹ chuyên khoa giải đáp: Trồng răng giả mất bao lâu? 2

Trồng răng giả mất bao lâu với Nano Shinning 5s

Bước 4: Lắp răng sứ

Bước này bác sỹ sẽ tiến hành phủ một lớp Seal Protect để bảo vệ vĩnh viễn răng khỏi đau nhức, ê buốt trong quá trình ăn nhai, sau đó sẽ tiến hành lắp răng sứ đã tạo lên và kiểm tra lại để đảm bảo đã hoàn thiện.

Hệ thống nha khoa Paris hiện đang có 7 chi nhánh trên toàn quốc và trong tương lai sẽ còn mở rộng ra rất nhiều thành phố lớn khác. Được trang bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm chuyên khoa chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn đọc an tâm sử dụng dịch vụ.

Chi nhánh Nha khoa Paris địa chỉ tại 39 Quang trung, Hoàn Kiếm sẽ là nơi trồng răng Hà Nội tốt nhất dành cho tất cả bạn đọc hiện đang có nhu cầu trồng răng giả khu vực xung quanh Hà Nội. Hãy liên hệ với tổng đài 1900.6900 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc

Hi vọng bài viết: “Nha sỹ chuyên khoa giải đáp: Trồng răng giả mất bao lâu?” đã mang tới bạn đọc những thông tin bổ ích và thú vị. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi..

Nguồn: https://nhakhoaparis.vn/thoi-gian-trong-rang-su-mat-bao-lau-thi-hoan-tat.html

Xem thêm:

>>> Chi phí trồng răng giả là bao nhiêu ? Bảng giá mới nhất 2018

>>> Kỹ thuật trồng răng giả cố định bằng Implant tân tiến nhất hiện nay

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x