hotline

Nhổ răng khôn an toàn và không gây đau đớn tại Nha khoa Paris

Chào bác sĩ, hiện tại em đang có nhu cầu nhổ răng khôn ạ. Vì răng mọc lên làm em đau nhức khó chịu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em nhổ răng khôn cần khi nào? Trường hợp của em có phải nhổ không? Em cảm ơn (Khánh Ly)

TRẢ LỜI

Chào bạn Khánh Ly,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với nha khoa Paris, với câu hỏi nhổ răng khôn cần khi nào các chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn ngay dưới đây

Nhổ răng khôn cần khi nào?

Răng khôn ( răng khôn số 8) là chiếc răng hàm mọc ở trong cùng hàm răng. Răng thường mọc ở trong độ tuổi từ 18 – 25 tuổi, do là chiếc răng mọc cuối cùng nên có nhiều trường hợp không đủ chỗ để mọc nên răng khôn sẽ mọc ngầm hay mọc lệch khiến cho bạn gặp phải những cơn đau nhức.

Đúng như những gì bạn Ly nói thì răng khôn hầu như không có tác dụng gì mà ngược lại nếu răng khôn mọc ngầm, mọc lệch còn gây cho ta nhiều tác hại nghiêm trọng. Dễ thấy nhất là tình trạng đau nhức răng kéo dài dẫn đến sốt. Răng khôn còn gây ra các bệnh lý khác như sâu răng, viêm nướu và ảnh hưởng tới những chiếc răng xung quanh.

Trường hợp mọc răng khôn thẳng đúng vị trí sẽ không vấn đề gì, nhưng nếu răng mọc ngầm, mọc lệch thì hầu hết các trường hợp bác sĩ đều tư vấn nhổ răng khôn để tránh những hậu quả nghiêm trọng sau này.

Khi bạn Ly đã có những triệu chứng đau nhức răng do mọc răng khôn thì chắc chắn chiếc răng khôn của bạn đã bị mọc lệch hay mọc ngầm. Bạn nên đến các cơ sở y tế tin tưởng để thăm khám và tư vấn nhổ bỏ răng.

Nhổ răng khôn được thực hiện như thế nào?

Nhổ răng khôn số 8 là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe răng miệng của bạn. Hầu hết những trường hợp nhổ răng khôn đều là các ca khó bởi răng khôn mọc sâu bên trong cung hàm gây khó khăn khi nhổ. Đau răng mọc ngầm bên trong khiến cho bác sĩ phải chú ý để không làm ảnh hưởng đến chiếc răng số 7 liền kề.

Không phải trường hợp nào cũng có thể tiến hành nhổ răng khôn được. Các bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp cho bạn và chỉ định có thể tiến hành nhổ răng hay không.

Nếu có thể nhổ răng luôn, đầu tiên các bác sĩ sẽ thực hiện hiện gây tê cục bộ tại khu vực xung quanh, một vài trường hợp bạn có thể được gây tê và gây mê để không cảm thấy đau đớn khi nhổ răng. Để nhổ răng khôn bác sĩ sẻ mở các mô nướu trên răng, tách các mô kết nối răng và xương sau đó cắt răng thành từng mảnh nhỏ để dễ dàng gắp bỏ ra. Sau đó bác sĩ sẽ khâu các vết rách nếu cần thiết. Cuối cùng bạn cần nghe theo những lời dặn dò của bác sĩ để quá trình phục hồi nhanh chóng và an toàn.

Nhổ răng khôn là một kỹ thuật nha khoa khó

Nhắc đến nhổ răng ai cũng nghĩ là một kỹ thuật nha khoa đơn giản. Nhưng thực chất nhổ răng lại là một trong những kỹ thuật nha khoa khá phức tạp. Nhất là khi bạn muốn nhổ răng khôn thì tốt nhất bạn nên tìm đến trung tâm nha khoa uy tín để điều trị.

Tại nha khoa Paris, đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nhổ răng từ dễ đến khó bằng máy siêu âm Piezotome – phương pháp nhổ răng không đau, không biến chứng được Hiệp Hội Nha khoa Hoa Kỳ khuyên dùng. Với các bác sĩ lành nghề được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng nước ngoài, thêm vào đó là trang thiết bị hiện đại tại Paris, bạn sẽ không cần phải lo nghĩ về những đau đớn do nhổ răng gây ra nữa.

Bài viết hữu ích :

Nguồn : http://chuadaurang.vn/

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x