hotline

Nhổ răng khôn có đau không? Giải đáp từ chuyên gia nha khoa Paris

Chào bác sĩ, em mới mọc một chiếc răng khôn. Hai hôm nay, răng em rất đau đến nỗi không thể nói được bình thường. Em nghe nói trường hợp này phải nhổ răng mới hết được. Nhưng không biết nhổ răng khôn có đau không?  Mong bác sĩ tư vấn giúp em . Em cảm ơn bác sĩ (Thùy Anh, Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Thùy Anh !

Chắc hẳn bạn đã biết răng khôn là chiếc răng thường mọc ở độ tuổi trưởng thành. Khi răng mọc thì cung hàm đã phát triển đầy đủ nên nếu không đủ chỗ răng hay có xu hướng mọc lệch hoặc không thể đâm ra khỏi nướu. Những trường hợp này sẽ gây cho bạn những cơn đau nhức dữ dội đến mức không thể nói được bình thường như Thùy Anh gặp phải.

Khi nào nên nhổ răng khôn?

Nếu răng khôn của bạn mọc thẳng sẽ không gây ra đau đớn hay biến chứng gì. Nhưng các trường hợp gây đau nhức như của Thùy Anh, bạn nên đến ngay các trung tâm nha khoa để các bác sĩ khám và đưa ra cách điều trị. Đối với những trường hợp sau thì bạn nên nhổ răng khôn chứ không cần băn khoăn vấn đề nhổ răng khôn đau mấy ngày

Nhổ răng khôn có đau không? Giải đáp từ chuyên gia nha khoa Paris

Nhổ răng khôn có đau không ? Khi nào nên nhổ răng khôn?

+ Khi răng mọc ngầm hay mọc kẹt chính là nguyên nhân gây đau nhức răng, xuất hiện những cơn sốt và ảnh hưởng tới việc ăn uống hay giao tiếp của bạn. Nếu bạn không kịp thời nhổ bỏ sẽ gây hiện tượng lợi trùm cùng nhiều biến chứng khác như hôi miệng, sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu…

+ Tình trạng mọc răng khôn kéo dài, các cơn đau nhức không thuyên giảm mà ngày một gia tăng thì bạn cũng nên xem xét để nhổ bỏ

+ Răng mọc lệch đâm chỉa ra má, đâm chỉa ra răng số 7 gây ảnh hưởng đến những vùng xung quanh

+ Răng mọc lệch làm cho các răng còn lại bị xô đẩy, khiến cho hàm răng bị lệch lạc

Nếu đau răng quá nghiêm trọng mà chưa thể thăm khám bác sĩ, bạn Thùy Anh có thể tham khảo các cách chữa đau răng

Nhổ răng khôn có đau không?

Nhưng tất cả các trường hợp mọc răng khôn gây đau nhức, các bác sĩ đều khuyên nhổ bỏ, vì vậy tốt hơn hết là bạn nên tiến hành nhổ răng để cơn đau nhức biến mất hoàn toàn và tránh để lại các hậu họa về sau.

Nhổ răng khôn có đau không không còn là vấn đề nữa bởi những nguy hiểm răng khôn gây ra rất lớn. Nhổ răng khôn là ca nhổ răng khó nhất trong tất cả các trường hợp nhổ răng. Nếu bác sĩ thực hiện không khéo léo, không có tay nghề cao thì nguy hiểm trong khi nhổ răng là rất cao. Vì vậy lựa chọn một trung tâm nha khoa tin cậy như nha khoa Paris là điều mà bạn nên làm.

Tại nha khoa Paris, với đội ngũ bác sĩ lành nghề được đào tạo bài bản tại Đại học Y Hà Nội và tu nghiệp chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng nước ngoài sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề nhổ răng khôn có đau không nữa.

Thêm vào đó với công nghệ nhổ răng khôn không đau bằng máy siêu âm Piezotome tại trung tâm sẽ mang đến cho bạn một ca nhổ răng an toàn tuyệt đối.

Bài viết hữu ích :

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x