hotline

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? Nha khoa Paris

Nhổ răng sâu giúp bạn loại bỏ được cái răng sâu đáng ghét, hành hạ và làm bạn khó chịu, đau nhức trước đó. Nhưng nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? Chi phí nhổ răng sâu phụ thuộc vào những yếu tố nào? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu mức giá nhổ răng sâu tại nha khoa Paris.

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Về thắc mắc nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền thì rất khó để biết chính xác mức giá điều trị vì nhổ răng sâu liên quan đến nhiều vấn đề khác nhau như điều trị các bệnh răng miệng và phương pháp nhổ răng. Để nhổ răng sâu an toàn, không đau, không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra thì trước tiên bạn phải điều trị triệt để các bệnh lý răng như viêm nướu, viêm tủy,… Chính vì vậy nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền ở các nha khoa là khác nhau.

Sau đây là bảng giá nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris để bạn tham khảo:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 300.000-500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 500,000-700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 800,000-1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) 1 răng 1.500.000 – 3.000.000

Hiện nay, tại nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ nhổ răng sâu bằng máy siêu âm Piezotome mới nhất Hoa Kỳ được áp dụng đảm bảo hiệu quả nhổ răng cao nhất, an toàn đối với sức khỏe. Nếu như phương pháp nhổ răng sâu truyền thống dùng kìm và dụng cụ nạy chuyên dụng để phân tách răng khỏi xương ổ răng và lấy răng ra thì công nghệ mới giúp nhổ răng một cách nhẹ nhàng. Đầu máy siêu âm đi quanh cổ răng, các mũi siêu âm sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28-36 Khz sẽ tác động trực tiếp làm đứt các dây chằng nha chu, phân tách răng ra khỏi tổ chức quanh răng và xương ổ răng. Việc lấy răng ra diễn ra nhanh chóng và không gây đau nhức quá nhiều như dùng dụng cụ này.

Để biết thêm thông tin về nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền cũng như công nghệ nhổ răng sâu bằng máy siêu âm Piezotome thì bạn hãy đến với nha khoa Paris nhé. Tại đây bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và đưa ra lời khuyên cho bạn về phương pháp nhổ răng sâu phù hợp nhất.

Xem thêm: Cách chữa sâu răng hiệu quả nhất

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x