hotline

Những điều cần biết về trám răng thưa

Trám răng thưa là một trong những giải pháp sửa chứa những khiếm khuyết của răng nhanh chóng nhất hiện nay. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả về phương pháp này.Có nhưng ưu và nhược điểm quan trọng mà người trám răng cần nắm rõ để có thể thẩm mỹ răng tốt nhất.

1. Ưu điểm của trám răng thưa

Trám răng thưa thẩm mỹ là giải pháp đã được áp dụng từ lâu và đã từng rất phổ biến. Sở dĩ có điều này là do trám răng đem lại hiệu quả chỉnh sửa rất nhanh, chỉ cần 1 lần hẹn là có thể thao tác hoàn tất mà không cần phải đi lại tái khám nhiều lần như các phương pháp bọc răng sứ hay niềng răng.

Những-điều-cần-biết-về-trám-răng-thưa-2Trám răng thưa, răng mòn men có những ưu điểm nhất định

Ưu điểm đáng nói thứ 2 của trám răng thưa là có chi phí rẻ. Chất liệu chủ yếu để trám thẩm mỹ răng thưa là composite. Chất liệu này có giá thành thấp nên chi phí cho việc trám bít vì vậy khá phù hợp với túi tiền của nhiều người.

2. Nhược điểm của trám răng thưa

Bất kể phương pháp thẩm mỹ răng nào cũng cần phải thỏa mãn được yêu cầu đẹp song song với chức năng nó có thể đảm bảo. Với trám răng cũng vậy, yêu cầu thẩm mỹ cũng khá cao. Bởi vậy, ngoài việc dùng chất liệu có tính thẩm mỹ cao như composite còn phải đảm bảo tính khả thi của kỹ thuật. Điều này chỉ có thể thực hiện được với những kẽ răng thưa ở mức độ nhỏ. Câu hỏi đặt ra là răng thưa có trám được không khi mức độ thưa quá lớn? Thực tế là việc trám những kẽ răng thưa lớn sao cho đẹp là rất khó. Hơn nữa, nếu có trám đẹp được thì vết trám cũng không bền, dễ bị bong sút trong khi ăn nhai dù bác sỹ nha khoa có tay nghề cao như thế nào?

Những-điều-cần-biết-về-trám-răng-thưa-3Răng hàm thưa không áp dụng cách trám để khắc phục được

Kỹ thuật trám răng thưa cũng chỉ được sử cho các răng mặt ở phía trước. Với răng hàm, trám kẽ thưa càng không đảm bảo mà chủ yếu kỹ thuật trám được áp dụng chỉ để khôi phục những chiếc răng bị mẻ, bị khuyết mô răng nhẹ.

Độ bền của vết trám răng thưa nhìn chung không cao, nếu không giữ gìn sẽ rất dễ bị bong bật. Hơn nữa, chất liệu Composite dưới tác động của nước bọt trong khoang miệng rất dễ có mùi hôi và đổi màu. Vì thể nếu trám răng thưa thì cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải thực hiện trám lại sau một thời gian ngắn.

3. Nâng cao chất lượng trám răng bằng công nghệ Le.Max

Đây là công nghệ trám răng hàng đầu hiện nay, sử dụng Laser nha khoa thế hệ mới để tạo gắn kết bền vững giữa chất liệu trám với bề mặt răng thật.

Công nghệ do chính các bác sỹ tại bệnh viện Foryth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công với các ưu điểm nổi bật sau đây:

– Thế hệ laser nha khoa mới có khả năng tạo ra sự tương thích hoàn toàn của mọi chất liệu trám với bề mặt mô răng thật.

– Chất liệu trám bền vững, không dễ bị bong bật, cong vênh

– Khắc phục được nhược điểm khoang rỗng giữa vật liệu với mô răng thật

– An toàn tuyệt đối với cơ thể và răng miệng.

Những-điều-cần-biết-về-trám-răng-thưa-4 Máy trám răng thế hệ mới

Với công nghệ này, những hạn chế vốn có của kỹ thuật trám răng sứ được hạn chế bớt giúp duy trì được lâu dài hơn.

Công nghệ hiện đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris. Quá trình ứng dụng công nghệ thực tế tại trung tâm đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng và được khách hàng tin tưởng. nếu bạn cũng đang gặp phải những vấn để vê răng thưa mà muốn trám rang có thể sử dụng côn nghệ này để có được hiệu quả phục hình cao nhất. Bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm nha khoa Paris để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x