hotline

Những lưu ý khi làm răng sứ

Bất cứ vấn đề nào liên quan đến răng cũng đều khiến bạn gặp phải những phiền phức trong ăn uống hàng ngày. Bởi vậy, khi phải phục hình răng giả, nhất thiết phải quan tâm đến những vấn đề cốt lõi nhất. Sau đây là những lưu ý khi làm răng implant mà bạn nên biết để có được chiếc răng như ý, hoàn hảo.

1. Hãy rộng rãi khi chọn vật liệu

Tuổi thọ của răng sứ thẩm mỹ bị chi phối rất nhiều bởi vật liệu cấu tạo. nếu vật liệu thuần chất, không lẫn tạp chất thì không bị thay đổi sau quá trình tồn tại trong miệng. Nếu vật liệu có lẫn tạp chất hoặc lẫn tính chất kim loại thì sự thay đổi do phản ứng oxi hóa gây ra sẽ làm răng bị thay đổi chất lượng của răng, làm suy giảm độ bền và tính thẩm mỹ. Khi đó, tuổi thọ của răng sẽ giảm. ăn nhai kém hơn.

Những-lưu-ý-khi-làm-răng-sứ-1Nên đầu tư rộng rãi cho vật liệu làm răng tốt

Bởi vậy, vì tuổi thọ lâu bền của răng bạn nên tính toàn chi rộng rãi hơn cho vật liệu làm răng. Tốt nhất nên làm bằng sứ không kim loại để giảm bớt tốc độ thay đổi của răng khi sử dụng vào trong ăn nhai.

2. Bỏ công sức để tìm bác sỹ giỏi

Răng sứ được phục hình đảm bảo hay không là do bác sỹ. Bác sỹ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ cho hiệu quả phục hình cao hơn, răng bền chắc hơn.

Những-lưu-ý-khi-làm-răng-sứ-2Bác sỹ giỏi chính là bí quyết giúp bạn cso được ca phục hình thành công mỹ mãn

Không nên vì những cẩu thả hay phó mặc phục hình cho những bác sỹ trồng răng có tay nghề không cao. Khi đó, chiếc răng sẽ có thể gặp phải những vấn đề phiền toái về sau do quá trình phục hình không đảm bảo.

3. Cố gắng tìm hiểu công nghệ hiện đại

Kỹ thuật phục hình là vấn đề mấu chốt cho chất lượng của răng sứ. Kỹ thuật phục hình trong công nghệ hiện đại là sự đảm bảo lớn nhất về bộ bền, đẹp và tuổi thọ của răng.

Theo các chuyên gia nha khoa hàng đầu đánh giá, công nghệ Răng sứ CT 5 chiều đang là thế hệ kỹ thuật phục hình hiện đại nhất hiện nay đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế. Đây là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ tại bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ và đã chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris.

Những-lưu-ý-khi-làm-răng-sứ-3Công nghệ là vấn đề mấu chốt giúp làm răng chất lượng cao trên mọi chất liệu

Công nghệ có 4 ưu điểm nổi bật nhất mà ngwofi phục hình răng giả nào cũng cần đến.

– trồng răng bằng phương pháp implant

– Răng có hình thể đẹp, với các gờ rãnh và kích cỡ tỷ lệ chính xác

– Màu sắc trắng sáng, đặc biệt là có độ trong và bóng rất tự nhiên nên sẽ khó phân biệt ngay cả bằng chiếu XQuang.

– Độ bền chắc của răng vô cùng đảm bảo, ăn nhai tốt, lực nhai đều

– Tuổi thọ của răng được kéo dài hơn so với khi áp dụng kỹ thuật trồng răng thẩm mỹ thông thường trong khi thời gian làm lại được rút ngắn, việc phục hình thoài mái, dễ chịu.

Quá trình ứng dụng công nghệ tại Nha khoa Paris đã chứng tỏ giá trị thực sự vượt trội, đem lại sự hài lòng cho khách hàng và bệnh nhân sau phục hình. Bạn cũng có thể trải nghiệm những giá trị này từ công nghệ bằng cách liên hệ về trung tâm Paris, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhát cho bạn.

đây là box test

Bình luận mặc định

  1. Pingback: Làm răng sứ ở đâu tốt và uy tín nhất

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x