hotline

Những lưu ý khi trồng răng sứ

Để làm răng sứ đảm bảo cần phải có đầy đủ những yếu tố quan trọng để giúp quá trình phục hình răng không chỉ thuận lợi mà còn đạt được hiệu quả cao nhất. Răng có chức năng ăn nhai tốt, trắng đẹp và duy trì lâu bền trên cung răng là ba yêu cầu quan trọng nhất. Sau đây là những lưu ý khi trồng răng sứ rất quan trọng bạn nên lưu tâm nếu muốn làm răng hiệu quả.

– giá làm implant răng

1. Bạn phải chắc chắn là răng thật không thể duy trì

Các nha sỹ luôn khuyên không có gì bằng răng thật. Tất cả các loại răng giả, dù là răng sứ cao cấp thì cũng không thể so sánh được với răng thật. Vì chỉ có răng thật mới có tủy răng, có cảm nhận thức ăn và lực nhai. Những yếu tố sinh lý tự nhiên này không hề có ở bất cứ loại răng giả nào.

Những-lưu-ý-khi-trồng-răng-sứ-1Nên chắc chắn răng răng thật không thể duy trì mới nên làm răng giả thay thế

Hơn nữa, răng giả thường làm nảy sinh nhiều những tình huống phiền phức về sau cho bạn hơn là răng thật.

Do đó, khi làm răng sứ bạn phải chắc chắn rằng răng thật không thể duy trì nguyên trạng được

2. Chỉ làm răng sứ bởi bác sỹ giỏi

Kỹ thuật phục hình răng sứ rất quan trọng. Nó quyết định mức độ thành công của ca phục hình. Răng đẹp hay không, có bền chắc và ăn nhai đảm bảo không, đặc biệt, răng có dễ làm nảy sinh những hạn chế về sau hay không,… Tất cả những vấn đề này đều khiến cho bạn gặp nhiều phiền phức về sau. Bởi vậy, có bác sỹ giỏi phục hình răng thẩm mỹ cũng có nghĩa bạn sẽ tránh được những rủi ro đáng tiếc về sau.

 Những-lưu-ý-khi-trồng-răng-sứ-2Răng sứ cần được phục hình bởi bác sỹ giỏi, chuyên sâu

3. Nên chọn công nghệ hiện đại để làm răng sứ

Phục hình răng tự phát và phó mặc chiếc răng cho bác sỹ không phải là những suy nghĩ “khôn ngoan” của người làm răng. Phục hình răng theo hướng công nghệ hiện đại đang là sự lựa chọn hữu ích hơn.

Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều là giải phảp giúp bạn làm răng tốt nhất hiện nay với các ưu điểm nổi bật sau đây:

– Hình thể răng được tái tạo hoàn chỉnh và trùng khớp tới từng gờ rãnh trên thân răng

– cấy implant có đau không

– Răng trắng đẹp tự nhiên, không bị đục bị đen viền

– Răng ăn nhai bền chắc, đảm bảo và duy trì dài lâu

– Quá trình trồng răng sứ hạn chế tối đa xâm lấn, tạo cảm giác thoải mái cho người phục hình khi nằm trên ghế, giúp rút ngắn số lần tái khám trong toàn bộ thời gian điều trị.

Những-lưu-ý-khi-trồng-răng-sứ-3Công nghệ giúp làm răng sứ hoàn hảo nhất

Công nghệ được nghiên cứu và ứng dụng bởi các bác sỹ tại bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ, hiện đã chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris. Bởi vậy, mọi thông tin chính xác nhất về công nghệ này chỉ được cung cấp bởi các bác sỹ của trung tâm.

Trên đây là những lưu ý khi làm răng sứ rất cần thiết mà bạn nên nắm được để có ca phục hình mỹ mãn nhất. Có thể liên hệ về trung tâm Paris, bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho bạn.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x