hotline

Những thông tin cơ bản của răng sứ Dresden

Các sản phẩm răng sứ mới luôn mang theo những giá trị mà các dòng răng cũ đôi khi không có được. Răng sứ Dresden cũng là một trong những phát kiến mới của răng sứ giả. Tuy nhiên, việc cập nhật những thông tin chính thống nhất về loại răng sứ mới sẽ rất cần thiết cho bạn tiện lựa chọn chính xác hơn.

cấy implant có đau không

1. Răng sứ Dresden thuộc hệ thống sứ kim loại

Theo cấu tạo, răng sứ Dresden được xếp vào hệ thống răng sứ kim loại. Răng cũng bao gồm hai phần chính là khung sườn hợp kim Ni – Cr 4 ALL và lớp vỏ sứ Ivoclar xuất xứ của Đức. Đây là đặc trưng của hầu hết các loại răng sứ kim loại. Chỉ khác ở thành phần kim loại trong khung sườn. Chẳng hạn như răng sứ kim loại Titan sẽ có khung sườn là hợp kim của Niken – Crom – Titan. Trong khi đó, răng sứ Dresden lại có thành phần Cr 4 ALL trong khung sườn cùng với Niken. Đây là điểm riêng biệt của răng sứ kim loại Dresden.

Những-thông-tin-cơ-bản-của-răng-sứ-Dresden-1Phục hình răng sứ Dresden

2. Tính chất của răng sứ Dresden

Cũng như các loại răng sứ kim loại khác, răng sứ Dresden có đầy đủ những tính chất cơ bản của răng sứ kim loại. Sườn hợp kim sẽ chi phối chủ yếu đến các tính chất của loại răng sứ này. Răng khi phục hình lên ban đầu sẽ có màu sắc đẹp, trắng, độ bền cao và có thể duy trì được nhiều năm.

Tuy nhiên, do mang tính chất kim loại nên răng sứ Dresden cũngmang những hạn chế cơ bản của răng sứ kim loại đó là tính kim loại trong răng. Tính chất này sẽ có nguy cơ làm cho răng biến đổi tính chất dưới tác động của vi khuẩn và axit có trong thực phẩm. Khả năng răng bị đen viền sau một khoảng thời gian nhất định là rất lớn.

Những-thông-tin-cơ-bản-của-răng-sứ-Dresden-2Cấu tạo răng sứ Dresden

Dẫu vậy, do xuất xứ răng từ Đức nên chất lượng đảm bảo và những biến đổi theo chiều hướng xấu có thể xảy ra sau rất nhiều năm sử dụng.

3. Công nghệ giúp phục hình răng Dresden tốt nhất

Răng sứ CT 5 chiều chính là giải pháp công nghệ thích hợp nhất để phát huy những ưu điểm và hạn chế nhược điểm vốn có của răng sứ Dresden nhờ 4 ưu điểm vượt trội sau đây:

– Hỗ trợ tạo hình thân răng sứ trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng.

– Màu sắc của răng trắng đẹp, hạn chế tối đa tình trạng đen viền răng, cổ lợi, giúp răng trông tự nhiên tương tự như răng thật

– Răng bền chắc, đảm bảo ăn nhai giống như răng thật

– trồng răng implant giá bao nhiêu

– Thời gian phục hình nhanh chóng chỉ sau 2 lần hẹn nhưng có thể duy trì răng được lâu dài.

Những-thông-tin-cơ-bản-của-răng-sứ-Dresden-3Công nghệ phục hình răng sứ hàng đầu hiện nay

Công nghệ này được chính các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công. Hiện công nghệ răng thẩm mỹ này đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau rất nhiều nhứng kiểm định khắt khe về trình độ và tay nghề.

Nếu bạn có nhu cầu làm răng sứ mới Dresden bằng công nghệ phục hình hiện đại Răng sứ CT 5 chiều, có thể liên hệ về trung tâm nha khoa Paris để được tư vấn chi tiết và đầy đủ nhất.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x