hotline

Những ưu điểm của răng sứ Vita là gì?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Tôi hiện đang ở Sơn La, sắp tới tôi muốn xuống trung tâm để làm lại mấy cái răng bị hỏng. Nghe nói có răng sứ Vita bền và đẹp không biết có đúng không. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ! Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Lê Thị Hoài – Sơn La)

Trả lời :

Chào bạn Hoài!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Những-ưu-điểm-của-răng-sứ-Vita-là-gì-2Giá làm răng sứ Implant bao gồm cả trụ chân răng và thân răng sứ bên trên

Răng sứ Vita là tên gọi của một trong các loại răng sứ không kim loại được sử dụng hiện nay, do Đức sản xuất. Tuy nhiên, loại răng này không được phổ biến so với nhiều loại răng khác như Cercon, E.Max vì thế. Về chất lượng, răng này cũng khá ổn, có khung sườn và vỏ chụp đều bằng sứ nên rất lành tính, có độ trắng đẹp và bền chắc cao. Bạn có thể áp dụng được trong thời gian dài mà không cần lo lắng.

Răng này có thể phù hợp với răng ở nhiều vị trí, không kén cơ địa, nhưng chi phí khá cao. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng nhất bạn cần nhớ là nên phục hình răng sứ Vita bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. Bởi vì, công nghệ này có khá nhiều ưu điểm, giúp phục hình răng sứ Vita tốt nhất, bao gồm:

– Răng sứ CT 5 chiều có thể thao tác chính xác trên mọi chất liệu, cho hiệu quả phục hồi răng có tỷ lệ tương thích hoàn toàn, trong đó bao gồm cả răng sứ Vita – Đức.

– Hình thể răng được phục hình hoàn hảo giúp chế tạo răng chính xác từ phôi răng sứ Vita cũng cần được chế tạo theo duy trình tương tự như thế mới có được những chiếc răng hoàn chỉnh nhất.

– Công nghệ giúp phục hình răng sứ Vita không đau, không bị đục và đen viền lợi, đảm bảo ăn nhai bền chắc nhất

– Răng sứ CT 5 chiều còn giúp rút ngắn được thời gian làm răng Vita hơn sơ với các kỹ thuật làm răng thông thường

Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều được sử dụng độc quyền tại Nha khoa Paris, do chính các chuyên gia nha khoa Forsyth chuyển giao và hưỡng dẫn kỹ thuật. Khi ứng dụng cho khách hàng, công nghệ đã chứng tỏ được khả năng có thể tạo ra những chiếc răng mới rất thẩm mỹ và làm khách hàng vô cùng hài lòng. Bạn vui lòng liên hệ về trung tâm theo thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ sẽ hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho bạn về bản chất của răng toàn sứ Vita và công nghệ phục hình ưu việt Răng sứ CT 5 chiều.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x