hotline

Những ưu nhược điểm của răng sứ Titan bạn nên biết

Một trong những loại răng sứ được áp dụng phổ biến và phù hợp với điều kiện của nhiều đối tượng khách hàng nhất là răng sứ Titan. Dẫu vậy, nếu bạn đã, đang và có dự định phục hình bằng loại sứ này nên biết đến những ưu nhược điểm của răng sứ Titan để có sự chuẩn bị trước, tránh những hiểu nhầm, tốn công sức và sự lo lắng không cần thiết về sau.

– làm răng giả giá bao nhiêu

1. Cấu tạo của răng sứ Titan

Đây là một trong những dòng răng giả được sử dụng phổ biến hiện nay. Cũng như các loại răng sứ khác, răng sứ titan có cấu tạo bởi 2 phần chính như sau: Sườn hợp kim Niken – Crom – Titan và cỏ chụp sứ bên ngoài bao phủ khung sườn giúp tạo nên hình thể răng trắng đẹp, giống như răng thật.

Cấu tạo trên là đặc trưng của các loại răng sứ  kim loại nói chung và sẽ là đặc điểm chi phối đến các tính chất chính của dòng răng sứ này.

Những-ưu-nhược-điểm-của-răng-sứ-Titan-bạn-nên-biết-1

2. Ưu điểm của răng sứ Titan

Có những lý do quan trọng giúp răng sứ Titan dẫu không phải là dòng răng sứ hoàn hảo nhất nhưng vẫn trở thành sự lựa chọn của rất đông người phục hình răng thẩm mỹ.

Răng sứ Titan có chi phí khá phù hợp với số đông đối tượng khách hàng, những người có mức thu nhập trung bình. Thường giá răng sứ chỉ dao động trong khoảng từ 2 triệu – 2,5 triệu/răng. Mức chi phí này được tính là thấp hơn nhiều so với các dòng răng toàn sứ khác, giá chỉ bằng một nửa răng sứ E.Max hay Cercon.

Răng có độ cứng chắc đảm bảo nhờ có khung sườn bằng hợp kim bền chắc. Nhờ đó mà chức năng ăn nhai của răng có thể được duy trì rất tốt trong nhiều năm răng tồn tại trên cung hàm.

Ban đầu, khi mới phục hình, răng Titan có vẻ trắng đẹp khá thẩm mỹ, hình thể răng trùng khớp hoàn toàn với thân răng thật nên cho hiệu quả thẩm mỹ có thể nhận thấy rõ ràng nhất.

Những-ưu-nhược-điểm-của-răng-sứ-Titan-bạn-nên-biết-2

3. Nhược điểm của răng sứ Titan

Nhược điểm của răng sứ Titan chủ yếu do tính chất kim loại của khung sườn chi phối. Những hạn chế của răng sứ Titan chính là những hạn chế đặc trưng của hệ thống răng sứ kim loại.

Tuy có lơp vỏ sứ bên ngoài nhưng vì khung sườn bên trong có màu khóa sẫm, nên lớp vỏ sứ buộc phải có độ đục cần thiết mới có thể che khuất được sườn kim loại. Bởi vậy, răng tuy trắng nhưng không có được độ trong tự nhiên.

Sườn kim loại có thể khiến cho răng sau khi phục hình sẽ bị đen viền răng. Đặc biệt, dưới tác động lâu ngày của các loại axit có trong nước bọt và thức ăn, sườn kim loại sẽ bị oxi hóa gây kích ứng lên mô mềm và các tổ chức quanh răng. Đồng thời, sự biến đổi của khung sườn kim loại sẽ làm cho răng bị xỉn màu dần trên toàn bộ thân răng, khiến cho người phục hình phải tiến hành làm răng lại.

Đeo răng Titan lâu ngày dễ dẫn đến tình  trạng hôi miệng do ngầm nước bọt vào trong chụp răng và do sự oxi hóa kim loại gây ra.

4. Cách phát huy ưu điểm và hạn chế nhược điểm của răng sứ Titan

– implant nha khoa

Cách duy nhất để thực hiện được điều này là sử dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. Đây là công nghệ phục hình răng ưu việt nhất hiện nay, do các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và phát triển dựa trên khả năng chế tạo răng sứ trùng khớp hoàn toàn với răng thật nhờ lấy thông số dấu răng chính xác tới từng vi điểm. Mẫu răng 5D được tái hiện hoàn hảo, sống động để làm căn cứ cho điêu khắc răng trên phôi sứ được chi tiết và chính xác.

trong-rang-gia-loai-nao-tot-nhat 3

Công nghệ có những ưu điểm vượt trội, xứng đáng là kỹ thuật phục hình răng hoàn hảo hàng đầu mà các kỹ thuật làm răng thông thường khác không có được, cụ thể như sau:

– Thiết kế răng có hình thể tương khớp hoàn toàn với răng thật tới từng gờ rãnh ở cả 5 mặt răng, lấp chỗ trống vừa khít cho răng cần phải khôi phục lại.

– Răng có tính thẩm mỹ cao với màu sắc đẹp hơn, không lộ viền răng đen của sườn kim loại

– cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền

– Răng bền chắc, ăn nhai tốt

– Kéo dài tuổi thọ của răng thêm nhiều năm so với các kỹ thuật thông thường.

– Rút ngắn thời gian điều trị xuống đáng kể, có thể hoàn tất phục hình chỉ trong 2 lần khám, quá trình phục hình thoải mái, dễ chịu, ít đau đớn nhất cho khách hàng và bệnh nhân.

Công nghệ hiện đang được áp dụng điều trị rất thành công tại Nha khoa Paris và đem lại sự hài lòng đặc biệt cho khách hàng, nhất là những khách hàng làm răng Titan. Bạn sẽ có cơ hội được sử dụng công nghệ độc quyền này tại Nha khoa Paris khi liên hệ về trung tâm theo thông tin liên hệ dưới đây, bạn sẽ được thăm khám miễn phí và hỗ trợ tư vấn tận tình những thắc mắc xoay quanh công nghệ và những ưu nhược điểm của răng sứ Titan.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x