hotline

Những yếu tố nào quyết định giá bọc răng sứ bao nhiêu?

Bọc răng sứ là công nghệ phục chỉnh răng hư hại nghiêm trọng hiệu quả nhất hiện nay, giá bọc răng sứ bao nhiêu có thay đổi do những tác động từ nhiều yếu tố. Tìm hiểu những yếu tố quyết định chi phí bọc răng sứ, để có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với bệnh lý và tình trạng kinh tế của bản thân.

1. Tình trạng răng khiếm khuyết quyết định giá bọc răng sứ bao nhiêu

Có nhiều tình trạng răng khiếm khuyết khác nhau, để xử lý từng trường hợp hiệu quả nhất cần áp dụng những phương pháp xử lý khác nhau, chi phí giá bọc răng sứ bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tình trạng nặng nhẹ của từng trường hợp.

Những yếu tố nào quyết định giá bọc răng sứ bao nhiêu? 1

Chi phí gái bọc răng sứ bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng khiếm khuyết

– Răng bị vỡ mẻ, hư hại từ 1 đến 2 chiếc sẽ được bác sĩ chỉ định cụ thể sau khi thăm khám, chi phí cho mỗi chiếc răng là >2.500.000 vnđ.

– Răng khiếm khuyết cần bọc lại cả hàm hoặc trên 2 chiếc răng, thường sẽ được bác sĩ chỉ định thực hiện làm cầu răng sứ để giảm chi phí, giá bọc răng sứ bao nhiêu cần bác sĩ thăm khám kỹ trước khi quyết định.

2. Giá bọc răng sứ bao nhiêu phụ thuộc loại răng sứ

Có nhiều loại răng sứ khác nhau, có ưu điểm và nhược điểm khác nhau phục chỉnh cho từng trường hợp. Có 2 dạng chất liệu răng sứ chính là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ, răng sứ kim loại sẽ có giá thành thấp hơn nên có 1 vài hạn chế, vậy giá bọc răng sứ bao nhiêu, ưu điểm nhược điểm từng chất liệu.

– Răng sứ kim loại

+ Ưu điểm: Chi phí bọc mão răng sứ thấp, đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật, độ bền cao từ 10 – 15 năm.
+ Nhược điểm: Răng có màu sắc không được tự nhiên, do cấu tạo bên trong là kim loại, dùng 1 thời gian viềm nướu sẽ bị đen. Độ lành tính cơ thể chưa được kiểm chứng.

– Răng sứ không kim loại

+ Ưu điểm: Lành tính với cơ thể, độ bền chắc cao, màu sắc tự nhiên như răng thật. Không gây ảnh hưởng đến vùng nướu răng và cơ thể.
+ Nhược điểm: Chi phí khá cao.

3. Chất lượng dịch vụ quyết định giá bọc răng sứ bao nhiêu

Những yếu tố nào quyết định giá bọc răng sứ bao nhiêu? 2

Chất lượng dịch vụ quyết định giá bọc răng sứ bao nhiêu

Lựa chọn một trung tâm nha khoa có mức giá bọc răng sứ bao nhiêu hợp lý là khá khó khăn, những cơ sở có chi phí thấp thường không cung cấp 1 dịch vụ tốt. Địa chỉ nha khoa uy tín sẽ có mức giá cao hơn, tuy nhiên lại cung cấp dịch vụ tốt và hiệu quả và đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn hơn.

Chất lượng dịch vụ răng sứ cao cấp nha khoa tốt cần quan tâm đến những vấn đề như: Bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật bọc răng sứ phải hiện đại và cập nhật thường xuyên, cơ sở kỹ thuật chất lượng, máy móc phương tiện phải được thông qua kiểm chứng, cơ sở có giấy phép hoạt động từ bộ y tế.

Mức giá bọc răng sứ bao nhiêu sẽ phụ thuộc chủ yếu vào 3 yếu tố trên, tham khảo để lựa chọn dịch vụ hoặc có thể đến các cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn tốt nhất.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/chi-phi-boc-rang-su-tham-my-la-bao-nhieu.html

Tìm hiểu thêm:

>>> Bọc răng sứ titan có những ưu điểm gì và sử dụng trường hợp nào?

>>> Bọc răng sứ Titan cho hàm răng thẩm mỹ bền đẹp

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x