hotline

Niềng răng có đau không thưa bác sĩ?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Em đang có ý định đi niềng răng nhưng còn băn khoăn vì không biết niềng răng có đau không? Em bị răng hô vẩu, mọi người khuyên nên đi niềng răng để bớt hô, và răng được đều đẹp hơn. Nhưng sợ ảnh hưởng đến sức khỏe, quá trình ăn uống hàng ngày, nên không biết niềng răng như thế nào là tốt nhất. Cám ơn bác sĩ! (Thanh Loan – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn “niềng răng có đau không“, nha khoa khoa Paris xin được giải đáp vấn đề của bạn chi tiết như sau:

Niềng răng có đau không thưa bác sĩ?1

Niềng răng có đau không? Sẽ có hiện tượng đau bởi tình trạng dịch chuyển của răng, tuy nhiên mức độ ít hay nhiều tùy thuộc ở từng người

Đây là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhận đến niềng răng chỉnh nha đều muốn biết, nha khoa Paris chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của bạn cũng như nhiều người khác là niềng răng có đau không, đau cỡ nào ?

Vậy niềng răng có đau không?

Khi bạn đã niềng răng, bạn có thể cảm thấy đau nhức răng của bạn trong khoảng 3-5 ngày. Tuy nhiên, điều này sẽ được giảm dần bằng cách vệ sinh miệng bằng nước súc miệng hoặc một chút nước muối ấm. Bạn có thể hòa tan một thìa muối trong 1 cốc nước ấm và súc miệng mạnh.

Nếu bạn cảm thấy đau không chịu được làm bạn khó ngủ và ảnh hưởng đến sinh hoạt thì bạn có thể dùng thuốc aspirin hoặc chườm túi đá bạn cũng có thể liên hệ bác sĩ xin thuốc giảm đau tạm thời. Trong 1-2 tuần đầu thì môi, má và lưỡi sẽ hơi khó chịu, nhưng sẽ quen dần với các bề mặt của niềng răng và tình trạng đau khi ấy sẽ không còn ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của bạn.

Và bạn cũng nên biết là khi răng đay là lúc răng đang được chỉnh chạy về vị tri mới nên mới gây ra tình trạng đau vì vậy bạn nên vui vẻ chấp nhận nhé. Nếu không đau gì là răng đứng yên hoặc di chuyển chậm.

Hạn chế đau đớn bằng niềng răng mắc cài 3M UGSL

Như vậy về căn bản, niềng răng không làm bạn đau răng mà nguyên nhân dẫn đến đau nhức là ở những yếu tố khách quan. Bạn có thể khắc phục câu hỏi niềng răng có đau không bằng cách sử dụng loại mắc cài tự buộc và áp dụng công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL. Đây là công nghệ được chính các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng tạo thành công và chuyển giao cho Nha khoa Paris.

Niềng răng có đau không thưa bác sĩ?2

Niềng răng có đau không được khắc phục hoàn toàn bằng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL

Công nghệ này hội tụ được đầy đủ những ưu điểm có thể khắc phục được hoàn toàn tình trạng đau nhức răng khi niềng, cụ thể như sau:

– Niềng răng mắc cài 3M UGSL giúp dịch chuyển răng ổn định, không sai khác

– Niềng răng mắc cài 3M UGSL cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị

– Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị

– Niếng răng có đau không sẽ không còn với kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Với công nghệ này, răng sẽ được sắp xếp lại đều đặn mà không gây ra bất cứ thường tổn nào cho răng, cho xương và không gây đau nhức cho người niềng răng. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không phải lo lắng về vấn đề đeo niềng răng có đau không, có ảnh hưởng gì không.

Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề niềng răng có đau không, muốn niềng răng an toàn và hiệu quả bằng công nghệ 3M UGSL tại Paris có thể liên hệ về trung tâm theo số điện thoại 0967669966, các bác sỹ sẽ tư vấn chi tiết hơn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x