hotline

Niềng răng thưa mất bao lâu để đạt hiệu quả như ý?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em bị thưa 1 số cái, chỉ thưa thôi chứ không bị vênh hay chìa. Em muốn niềng răng để chỉnh sửa hàm răng nhưng ngại cái là mất nhiều thời gian. Mong bác sỹ tư vấn giúp niềng răng thưa mất bao lâu ạ hay có thể dùng cách nào khác tốn ít thời gian hơn không? Chân thành cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Đoàn Thu Trang – Hưng Yên)

Trả lời :

Chào bạn Thu Trang!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng thưa thì nên niềng vì theo các chuyên gia thì chỉ niềng răng mới có thể chỉnh sửa làm răng sát khít mà không phải xâm lấn răng thật. Tuy nhiên, đúng như bạn nói là dùng phương pháp này thì sẽ mất nhiều thời gian hơn. Dù chỉ bị thưa vài cái thì cũng phải mất khoảng 6 tháng mới hoàn tất. Đó là với điều kiện răng bạn chỉ bị thưa mà không vênh chìa như bạn đã mô tả. Nếu không sẽ tốn thêm thời gian nữa để hoàn tất điều trị.

Để đạt được hiệu quả cao nhất, nên áp dụng công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL. Công nghệ này có 4 ưu điểm nổi bật bao gồm:

– Cho hiệu quả chỉnh răng thưa tốt nhất, các răng sát khít, đều đẹp, thẳng tắp trên khuôn hàm
– Lộ trình chỉnh răng đảm bảo theo đúng lộ trình ban đầu mà bác sỹ dự liệu nhờ hệ thống mắc cài 3M Unitek Gemini linh động nhất hiện nay.
– Răng và xương hàm trong khi niềng không bị xâm lấn, lực kéo lại ổn định, ít tạo ma sát nên vẫn chắc khỏe khi kết thúc điều trị.
– Thời gian niềng răng được rút ngắn hơn so với các kỹ thuật chỉnh răng thưa thông thường. Tuy vậy khoảng thời gian này vẫn phải tính bằng tháng.

Để tiết kiệm thời gian hơn nữa, bạn có thể bọc răng sứ nếu số răng thưa không quá nhiều. Cách này sẽ cho bạn hiệu quả chỉnh nha chỉ trong 2 lần hẹn nếu sử dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. Công nghệ này vừa có thể giúp làm răng với hình thể đẹp, màu răng sáng lại chỉnh sửa khe răng thưa nhanh chóng và đảm bảo ăn nhai tốt được như răng thật.

Bạn có thể cân nhắc lựa chọn một trong hai phương này với công nghệ tương ứng đều được vì đây đều là những công nghệ đảm bảo, được chính các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công nên có độ tin cậy cao, chất lượng đạt tiêu chuẩn.

Hiện công nghệ chỉ được chuyển giao độc quyền tại Nha khoa Paris nên bạn có thể liên hệ về trung tâm răng thẩm mỹ để được điều trị tốt nhất hoặc để được tư vấn nhưng thông tin chính thống, đáng tin cậy nhất! Đã có không ít khách hàng và bệnh nhân được điều trị hiệu quả, bạn có thể tham khảo trước khi quyết định áp dụng các dịch vụ. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x