hotline

Niềng răng thưa mất bao lâu?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris. bác sĩ có thể cho em biết niệng răng thưa mất bao lâu thì có được hàm răng đều đẹp ạ? Răng em bị thưa rất nhiều, bạn em nói là nên đi niềng răng, nhưng chưa biết cụ thể như thế nào và niềng răng có đau không? Cám ơn bác sĩ! (Hoài Lâm – Hải Dương)

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “niềng răng thưa mất bao lâu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng thưa mất bao lâu?

Răng thưa là tình trạng xuất hiện khe hở giữa các răng. Niềng răng chỉnh nha sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này, sử dụng những khí cụ cố định hoặc tháo lắp lên răng, tạo một lực nhẹ tác động đều và liên tục giúp răng di chuyển lại gần nhau.

Niềng răng thưa mất bao lâu?1

Niềng răng thưa mất bao lâu là hoàn tất là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi niềng răng

Chỉnh nha niềng răng được đánh giá là phương pháp điều trị thưa tốt và hiệu quả nhất, không chỉ giúp bạn có được hàm răng đẹo mà còn mang lại cho bạn một khớp cắn hoàn hảo.

Niềng răng sử dụng lực để dịch chuyển vị trí các răng về vị trí bạn mong muốn trên cung hàm, nên cần phải có một khoảng thời gian tương đối. Thời gian niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, phương pháp niềng răng, tuổi tác,… Ngoài ra, sự phát triển của khối xương sọ mặt cũng làm ảnh hưởng tới thời gian chỉnh nha.

Thông thường để các răng về đúng vị trí bạn cần phải mang niềng răng khoảng 12 – 24 tháng. Và sau đó phải mang khi cụ giữ hàm trong khoảng 6 – 12 tháng để các răng ổn định. Để biết chính xác thời gian niềng, hãy đến phòng khám nha khoa để bác sĩ chỉnh nha tư vấn cụ thể hơn.

Niềng răng bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay?

Nếu bạn thực hiện tại Nha khoa Paris thì việc niềng răng thưa mất bao lâu càng không là vấn đề lớn. Vì công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị, cho phép tối ưu trong tất cả các thao tác, răng di chuyển nhanh và sớm về vị trí thẩm mỹ hơn.

Niềng răng thưa mất bao lâu?2

Niềng răng thưa mất bao lâu còn tùy thuộc vào từng tình trạng răng thưa của khách hàng

Mắc cài UGSL được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát. Đây chính là 2 yếu tố giúp cho mắc cài sau khi gắn lên răng không bung tuột, không thay đổi lực và không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình co kéo.

Tuy nhiên, muốn xác định được chính xác niềng răng thưa mất bao lâu cụ thể trong trường hợp của bạn, bạn vẫn cần có sự thăm khám trực tiếp của bác sỹ, lúc đó tình trạng răng thưa của bạn như thế nào mới có phác đồ điều trị thích hợp nhất.

Nếu còn thắc mắc gì, bạn vui lòng trực tiếp về Nha khoa Paris theo số 0473022226 – 0967669966, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn trực tiếp!

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x