hotline

Phải làm sao khi bị tách nướu sau lấy cao răng?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Tại sao sau khi lấy cao răng em lại bị tách nướu. Em sợ cặn thức ăn sẽ đọng lại trong khe nướu và răng. Mong bác sỹ tư vấn giúp em phải làm sao khi bị tách nướu sau lấy cao răng ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Hoàng Yến – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Yến!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cao răng thường bám không chỉ ở trên nướu mà còn cả dưới nướu. Nhiều khi, cao răng dưới nướu còn nhiều hơn phía trên nướu.

Bản thân cao răng bám dưới nướu đã làm cho nướu bị tách ra và có khoảng cách với răng. Khi những mảng bám trên răng cứng này bị tách ra, đương nhiên nướu sẽ bị tách. Đó là điều dễ hiểu và sẽ gặp phải ở hầu hết người lấy cao răng.
Đặc biệt, khi lấy cao răng bằng dụng cụ cầm tay thì khả năng nướu bị tách rộng càng lớn hơn.

Để hạn chế sự tách nướu khi lấy cao răng tốt nhất bạn nên sử dụng công nghệ lấy cao răng Canvitrol BP 8.0 hiện đại thương hiệu Hoa Kỳ.

Công nghệ sử dụng máy siêu âm cảm ứng điện từ không sinh nhiệt với đầu máy thuôn, nhỏ gọn, dễ thao tác cho cả các răng phía trong và trong các kẽ sâu. Hợp chất cứng của muối vô cơ và cặn mềm sẽ được làm tan rã theo cách nhẹ nhàng nhất, không gây đau và chảy máu cho bệnh nhân. Canvitrol BP 8.0 còn cho khả năng kéo dài thời gian tái bám của cao răng trong thời gian sau đó.

Công nghệ này do chính các bác sỹ thuộc bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, đã được kiểm định chất lượng và độ an toàn. Công nghệ hiện đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau những kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Tại Paris, với tất cả các khách hàng lấy cao răng đều sẽ được áp dụng công nghệ này để lấy cao răng hiệu quả nhất. Sau lấy cao răng, sẽ tiến hành thẩm mỹ lại nướu sao cho có thể tăng khả năng tái bám của nướu trong thời gian sớm nhất. Vì thế sau lấy cao răng, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề nướu bi tách và giắt mảng thức ăn vào kẽ nướu. Những tình huốn này sẽ được loại trừ triệt để.

Bạn có thể liên hệ đến Paris để được bác sỹ tư vấn thêm và hỗ trợ đặt lịch khám miễn phí nếu có nhu cầu. Chất lượng phục vụ và hiệu quả dịch vụ sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x