hotline

Phẫu thuận chỉnh hàm móm giá bao nhiêu tiền?

Điều bệnh nhân luôn quan tâm đến là chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu? Hay phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? Vấn đề hàm hô móm luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người nhất là phái nữ , vì không những hô móm làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày mà còn ảnh hưởng rất  nhiều đến công việc, gây mất tự tin trong giao tiếp.

Phương pháp phẫu thuật hàm hô móm với những điểm ưu việt sẽ giúp bạn xóa bỏ quá khứ hàm hô móm, trả lại cho bạn khuôn mặt đẹp cân đối hài hòa chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất.

Nhưng phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền ? chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền. Chi phí luôn là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm.

1457320078-ra-mat-cong-nghe-toan-su-1

Phẫu thuật hàm hô móm giá bao nhiêu tiền?

Giá cả cho một ca phẫu thuật được đánh giá dựa trên các điều kiện như trình độ bác sĩ, hệ thống máy móc, dịch vụ chăm sóc tại trung tâm thẩm mỹ. Một cuộc phẫu thuật được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hệ thống máy chuyên biệt hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo tại các trung tâm nha khoa uy tín mới thật sự mang lại kết quả điều trị tối ưu và an toàn cho bạn.

>>> xem thêm: phẫu thuật hàm móm

Dưới đây là bảng giá phẫu thuật hàm hô móm tại trung tâm nha khoa Đăng lưu dùng để tham khảo để trả lời cho câu hỏi phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, chi phí phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu, tùy theo từng trường hợp bệnh, độ hô móm của hàm mà chi phí điều trị sẽ khác nhau.

Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

GIÁ PHẪU THUẬT HÔ

– Hô xương hàm trên ( tùy theo chỉ định hô do răng tiền hàm hay toàn bộ xương hàm trên / Phương pháp Wassmund ) 60.000.000
– Hô xương hàm trên ( tùy theo chỉ định hô do răng tiền hàm hay toàn bộ xương hàm trên / Phương pháp lefort 1 ) 70.000.000
– Hô xương hàm dưới (Phương pháp Kole) 80.000.000

 

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền ?

GIÁ PHẪU THUẬT MÓM

– Móm xương hàm trên (Phương pháp lefort 1) 80.000.000
– Móm xương hàm dưới (Phương pháp BSSO) 80.000.000
– Hô móm hai hàm (hàm trên hàm dưới – Phương pháp Lefort 1 kết hợp BSSO) 150.000.000

Giá phẫu thuật hàm móm tại Việt Nam chỉ bằng 1/10 giá phẫu thuật tại Mỹ hay Úc, nhưng hoàn toàn đem lại kết quả như ý vì đã được chuyển giao kinh nghiệm phẫu thuật tiên tiến từ Hàn Quốc.

Quá trình phẫu thuật hàm hô móm

Kiểm tra lâm sàng trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô móm

Phẫu thuật hàm hô móm là phẫu thuật tác động trên xương hàm trên và xương hàm dưới, nên bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe, tình trạng răng của bạn, để đảm bảo an toàn và tránh nhiễm trùng trước khi tiến hành phẫu thuật

Chụp phim x quang  và lấy mẫu hàm trong phẫu thuật hàm hô móm

Phẫu thuật hàm hô móm sử dụng máy chup X-quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc xương hàm, đây là máy x quang thế hệ mới nhất cho ra kết quả phân tích chính xác về tình trạng hàm hô móm, cấu trúc xương hàm , những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. đồng thời bác sĩ cũng có thể thấy rõ được hệ thống mạch máu và giây thần kinh, qua đó có sự lựa chọn phẫu thuật tối ưu nhất.

>>> xem thêm: cười hở lợi

Lấy đấu răng mẫu trong phẫu thuật hàm hô móm

Sau khi có dữ liệu phân tích từ máy x quang chuyên dụng để nắm tình trạng xương, khung hàm, bác sĩ sẽ tiến hành dùng Alginate để lấy mẫu hàm, đổ khung hàm,đo khớp cắn làm dữ liệu để phân tích và mô phỏng ca phẫu thuật

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x