hotline

Phẫu thuật thẩm mỹ răng vẩu và không đều có hiệu quả?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em bị vẩu, hàm trên các răng còn không được đều đặn nữa. Em đang tính là tới trung tâm để phẫu thuật thẩm mỹ răng vẩu chỉnh sửa lại hàm răng nhanh chóng. Bác sỹ tư vấn giúp là phương pháp này có hiệu quả với trường hợp của em không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đàm Minh Phương – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Minh Phương!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Phẫu thuật thẩm mỹ răng vẩu và không đều có hiệu quả của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng vẩu có hai dạng là vẩu do răng và do hàm. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ răng vẩu chỉ hiệu quả khi bị vẩu do hàm và nhất thiết các răng trên cung hàm phải mọc đều đặn, không bị chìa lệch. Khi đó, hiệu quả chỉnh răng vẩu đạt được mới ở mức cao nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn bị vẩu do răng thì phẫu thuật chỉnh hàm chỉ có giá trị chỉnh độ vẩu của hàm răng ở mức độ rất nhỏ và răng vẫn bị vẩu. Hơn nữa, nếu răng bị vẩu dù do hàm nhưng các răng lại không đều thì việc phẫu thuật có thể chữa được vâu nhưng độ lệch, chìa và không đều của các răng thì vẫn con nguyên như thế.

Từ đó có thể suy ra cho trường hợp của bạn, chưa thể khẳng định phẫu thuật có thể chỉnh được răng vẩu hay không. Nguyên nhân là do, chưa xác định được bạn bị vẩu do răng hay do hàm. Thứ hai là do răng bạn còn bị không đều và hơi lệch nên dù đúng là bị vẩu do hàm có thể phẫu thuật thì sau phẫu thuật, bạn có thể đỡ hô vẩu nhưng răng thì vẫn không đều, thiếu thẩm mỹ.

Vì thế, vấn đề bạn cần làm lúc này là cần đến trung tâm để được bác sỹ thăm khám cụ thể hơn, giúp bạn xác định cụ thể nguyên nhân gây ra răng vẩu và mức độ lệch lạc của các răng nên làm như thế nào là tốt nhất. Nhiều khả năng bạn phải niềng răng vì tình trạng răng không chỉ vẩu mà còn không đều.

Phẫu thuật thẩm mỹ răng vẩu và không đều có hiệu quả?

Nếu phải niềng răng, bác sỹ sẽ chỉ định công nghệ mắc cài 3M UGSL hiện đại hàng đầu hiện nay cho bạn để đạt được hiệu quả Tham my rang vau tốt nhất. Công nghệ này do chính các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Giúp kéo răng vẩu lui vào trong bằng đều với các răng trên toàn hàm với giá trị thẩm mỹ cao nhất, cho khuôn miệng hài hòa với toàn bộ cấu trúc hàm mặt
– Lộ trình niềng răng vẩu được đảm bảo theo đúng dự liệu trong phác đồ điều trị của bác sỹ nhờ hệ thống mắc cài 3M Unitek Gemini linh động nhất hiên nay
– Công nghệ có thể tạo ra lực kéo ổn định, đúng với chỉ định tăng lực ban đầu của bác sỹ, không có những biến đổi bất thường, răng di chuyển tới đâu thì xương thích ứng tới đó bền chắc cho tới sau khi kết thúc điều trị
– Thời gian được rút ngắn hơn so với kỹ thuật niềng răng thông thường nên có thể giải quyết giúp bạn vấn đề thời gian. Hiệu quả đạt được lại duy trì lâu dài, không lo bị vẩu lại hay xô lệnh răng sau một thời gian ăn nhai.

Công nghệ niềng răng mắc cài được chuyển giao độc quyền cho nha khoa Paris và áp thực tế mang lại hiệu quả cao cho khách hàng và bệnh nhân tại trung tâm. Do đó, bạn có thể liên hệ về trung tâm, các bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn và hướng dẫn cách đặt lịch khám miễn phí để THAM MY RANG VAU thực sự hiệu quả. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x