hotline

Phương pháp chỉnh răng thưa nào tốt nhất?

Không chỉ có một phương pháp chỉnh răng thưa duy nhất. Bạn có thể sử dụng những cách khác trong trường hợp răng bị thưa. Tuy nhiên, đâu mới là cách điều trị tốt nhất, tại sao như vậy? Câu trả lời sẽ được làm rõ trong những phân tích chi tiết dưới đây:

1. Các cách chỉnh răng thưa

Có nhiều cách nắn chỉnh răng thưa có thể áp dụng bao gồm trám răng, bọc răng sứ và niềng răng. Mỗi cách điều trị có những đặc điểm riêng và bạn có thể căn cứ vào đó để có lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Phương-pháp-chỉnh-răng-thưa-nào-tốt-nhất-1Bọc răng sứ cũng có thể giúp chỉnh răng thưa

Trám răng được xem là cách khắc phục nhanh chóng nhất để làm những kẽ thưa giữa các răng biến mất. Song hiệu quả chỉ thẩm mỹ khi mức độ thưa của răng rất nhỏ. Hơn nữa độ bền của miếng trám cũng không cao. Do đó, khi răng thưa lớn và nhiều răng bị thưa thì không nên chọn cách này để áp dụng.

bọc răng sứ có hiệu quả đảm bảo hơn trám răng vì những chiếc răng thưa sẽ được sửa chữa nhanh chóng. Không những thế, răng còn được tạo hình đẹp hơn, duy trì được lâu dài hơn. Nhưng cách này có hạn chế rất lớn đó là phải mài cùi răng mới tiến hành được. Quá trình mài cùi này không chỉ làm ê buốt mà còn là sự xâm lấn răng nghiêm trọng. Do đó, nếu có quá nhiều răng thưa thì nên hạn chế cách này.

Niềng răng là phương pháp được đánh giá tốt nhất để nẹp răng thưa.Cách này là không phải xâm lấn mài răng, lại có chất lượng tốt vĩnh viễn. Chỉ có hạn chế lớn nhất là mất nhiều thời gian. Đặc biệt, muốn chỉnh hình răng thưa hiệu quả nhất nên sử dụng công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL.

Phương-pháp-chỉnh-răng-thưa-nào-tốt-nhất-2Kỹ thuật niềng răng giúp chỉnh nha hoàn hảo nhất

2. Tại sao công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL lại có hiệu quả tốt nhất?

Trước hết, đây là công nghệ có thể mang lại hiệu quả chỉnh răng thưa thẩm mỹ nhất, duy trì được suốt đời và lại không cần phải xâm lấn đến răng, không gây đau hay biến chứng nào cho răng miệng. Công nghệ còn áp dụng được rất hiệu quả cho niềng răng thưa và hô, cho cả răng thưa hàm trên hay hàm dưới đều được.

Thứ hai, công nghệ này hội tụ được 4 ưu điểm nổi bật nhất, bao gồm:

– Chỉnh răng thưa hoàn hảo, kéo răng sát khít lại với nhau đều đặn, thẳng hàng giúp khuôn răng đẹp hơn

– Lộ trình chỉnh răng đảm bảo nhờ hệ thống mắc cài được các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu Thế giới đánh giá là linh động nhất hiện nay, cho hiệu quả tạo lực ổn định, bền bỉ nhất.

– Thời gian chỉnh răng thưa được rút ngắn tối đa, hơn hẳn các kỹ thuật niềng răng thông thường.

– Sau niềng, răng và xương đều ổn định chắc chắn với nhau.

Phương-pháp-chỉnh-răng-thưa-nào-tốt-nhất-3Hệ thống mắc cài 3M UGSL linh động nhất hiện nay

Đây là công nghệ do chính các chuyên gia hàng đầu về chỉnh nha răng thẩm mỹ tại bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công. Công nghệ đã vượt qua những kiểm định tiêu chuẩn y khoa Quốc tế nên hoàn toàn đáng tin cậy về chất lượng. Hiện công nghệ đã được chuyển giao độc quyền tại Nha khoa Paris và đã điều trị thành công cho nhiều người, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người bị răng thưa. Để được tư vấn miễn phí và cung cấp các thông tin chính thống nhất về công nghệ, bạn có thể liên về trung tâm, bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp trực tiếp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x