hotline

Phương pháp niềng răng thưa hiệu quả nhất

Niềng răng là kỹ thuật sử dụng các mắc cài để làm răng di chuyển về vị trí thẩm mỹ hơn. Kỹ thuật tưởng như chỉ có vậy nhưng lại hoàn toàn không đơn giản như bạn nghĩ. Muốn niềng răng thưa hiệu quả, bí quyết nằm ở chính giải pháp công nghệ chỉnh nha hiện đại niềng răng mắc cài 3M UGSL.

1. Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL là gì?

Đây là thế hệ kỹ thuật chỉnh nha hàng đầu hiện nay, được cải tiến dựa trên cơ sở phát huy tối đa những ưu điểm và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của kỹ thuật niềng răng thông thường.

Phương-pháp-niềng-răng-thưa-hiệu-quả-nhất-1Niềng răng mắc cài 3M UGSL giúp niềng răng thưa hiệu quả

Công nghệ mang tên của chính loại mắc cài hiện đại và linh động nhất hiện nay Unitek Gemini SL giúp chỉnh nha dựa trên lực kéo chuẩn xác và tối ưu nhất, là giải pháp niềng răng cho răng thưa lý hiệu quả cao và thẩm mỹ.

2. Ưu điểm của công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL

Công nghệ được chính các bác sỹ tại bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và phát minh, đã trải qua ứng dụng thực tế thành công.

4 ưu điểm vượt trội của công nghệ được đánh giá cao mà các kỹ thuật niềng răng bị thưa thông thường không thể hội tụ đồng thời, cụ thể bao gồm:

Phương-pháp-niềng-răng-thưa-hiệu-quả-nhất-2– Niềng răng mắc cài 3M UGSL cho kết quả hàm răng đều đặn, sát khít, thẳng tắp, đồng thời đưa khớp cắn về tỷ lệ chuẩn, giúp khuôn miệng hài hòa thẩm mỹ hơn

– Hiệu quả niềng răng đảm bảo đạt được theo đúng lộ trình trong phác đồ điều trị mà bác sỹ dự liệu nhờ sử dụng hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay với lực kéo bền bỉ, không thay đổi, đúng theo chỉ định và không xảy ra sai khác ngoài ý muốn

– Tạo ra khả năng thích nghi tốt của răng và xương hàm, duy trì sự chắc khỏe sau khi kết thúc điều trị

– Thời gian niềng chỉnh được rút ngắn tối đa, không phải mất nhiều công đi lại tái khám trong suốt quá trình điều trị

3. Niềng răng mắc cài 3M UGSL ở đâu tốt nhất?

Những ưu điểm này đã được tổ chức y khoa quốc tế kiểm định đạt tiêu chuẩn, có độ tin cậy cao và đã trải qua ứng dụng thực tế mang lại hiệu quả cao tới 90% cho tất cả các trường hợp.

Phương-pháp-niềng-răng-thưa-hiệu-quả-nhất-3Công nghệ được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris

Tại Việt Nam hiện nay, Nha khoa Paris tự hào là địa chỉ được các bác sỹ bệnh viện Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ này trong khuôn khổ hợp tác nha khoa lâu. Paris đã phải trải qua rất nhiều những cuộc khảo sát và kiểm định chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, năng lực chuyên môn và tay nghề bác sỹ mới có thể được Forsyth tin tưởng. Quá trình hướng dẫn ứng dụng điều trị công nghệ diễn ra rất thuận lợi trên những ca điều trị thực tế tại trung tâm. Bởi vậy. bạn có thể yên tâm khi đến với dich vụ niềng răng thưa của Nha khoa Paris. Với Niềng răng mắc cài 3M UGSL, hiệu quả chỉnh nha sẽ đạt được như mong muốn.

Khách hàng và bệnh nhân vui lòng liên hệ về trung tâm khi cần được tư vấn thông tin về các loại niềng răng cũng như là để được hỗ trợ đặt lịch thăm khám miễn phí trước khi quyết định niềng răng. Các chuyên viên và bác sỹ giỏi, chuyên sâu về chỉnh nha sẽ cho bạn những lời khuyên tốt nhất.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x