hotline

Phương pháp trám răng áp dụng trong các trường hợp nào?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em khá xấu, màu không được trắng, có răng bị mòn men vì em thấy cổ răng bị ê khi đưa tăm vào, có vài răng bị mẻ rìa răng. Em nghe nói là trám răng thẩm mỹ có thể trám cho răng đẹp hơn. Không biết là trường hợp răng của em có nhiều khuyết điểm như vậy thì trám răng có thể khắc phục được không? Mong bác sỹ tư vấn giúp những trường hợp có thể áp dụng trám răng được ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Bùi Bích Lan – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Bích Lan!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trám răng là một trong những phương pháp thẩm mỹ răng phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng trong những trường hợp nhất định, cụ thể như sau:

– Sâu răng: Khi răng bị sâu những lỗ nhỏ, việc trám răng sử dụng để che vết sâu không cho điểm sâu tiếp tục bị tấn công và không lan rộng ra.

– Mòn ngót cổ răng: Đây là hiện tượng mà phần men ở cổ răng bị mòn bớt do tác động của axit và đặc biệt là do chải răng không đúng cách. Mòn cổ răng sẽ làm cho răng ê buốt khi ăn nóng lạnh, chải răng. Lúc này, trám răng sẽ giúp bổ sung phần men của cổ răng và che đi cổ răng bị mòn men, lộ ngà. Khi đó răng sẽ không còn ê buốt nữa.

– Chấn thương: Nhưng chiếc răng bị mất mô răng sau chấn thường sẽ bị yếu đi và dễ bị mòn xỉn do tác động của axit trong thực phẩm. Răng bị chấn thương cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sức ăn nhai. Trám răng chính là để khôi phục lại phần mô răng bị mất đồng thời hỗ trợ bảo vệ răng tốt hơn.

– Răng thưa: Trám răng thưa là giải pháp đóng kín kẽ răng thưa nhằm khắc phục về tính thẩm mỹ và ngăn cho thức ăn giắt vào kẽ răng.

Đó là 4 trường hợp có thể áp dụng cách trám răng để khắc phục.

Theo những mô tả của bạn thì răng vừa bị mòn cổ, vừa bị mòn rìa răng. Hai khiếm khuyết này của răng có thể khắc phục được bằng cách trám răng. Riêng màu răng thì bạn có thể tẩy trắng.

Khi thực hiện trám răng tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được áp dụng công nghệ Le.Max hiện đại trám răng bằng laser nha khoa thế hệ mới, kết hợp chất liệu trám thẩm mỹ, thân thiện, lành tính và có khả năng tạo chân bám cực tốt với bề mặt răng. Răng sau trám không chỉ thẩm mỹ hơn mà còn đạt được độ chắc đáng kể, hơn hẳn một số kỹ thuật trám thông thường khác.

Công nghệ này được các chuyên gia răng thẩm mỹ thuộc bệnh viện Răng hàm mặt nổi tiếng tại Mỹ và Forsyth sáng chế thành công sau nhiều năm nghiên cứu.

Hiện Paris cũng đã được Forsyth chuyển giao độc quyền sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và tay nghề của bác sỹ cũng như là khả năng ứng dụng công nghệ mới của trung tâm.

Bạn có thể liên hệ về Nha khoa Paris để được tư vấn chi tiết hơn và hỗ trợ đặt lịch khám miễn phí nếu có nhu cầu điều trị. Các bác sỹ sẽ hỗ trợ tư vấn và thăm khám tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x