hotline

Phương pháp trám răng có đau không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em có 5 chiếc răng bị mòn men và có bị mẻ nhẹ. Em muốn trám lại tại trung tâm thì có được không ạ và liệu trám răng có đau không bác sỹ? Chân thành cảm ơn! (Bùi Việt Quang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Việt Quang ! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Phương pháp trám răng có đau không của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phương pháp trám răng có đau không? 1

Phương pháp trám răng bằng công nghệ Le.Max không gây đau hay cảm giác khó chịu

Răng bị mòn men và sứt mẻ đều có thể trám lại để bảo vệ răng, đồng thời giúp khôi phục lại hình thể răng như ban đầu. Tại Nha khoa Paris, phương pháp trám răng được thực hiện bằng công nghệ Le.Max ưu việt.

Phương pháp trám răng có đau không?

Công nghệ sử dụng sóng laser để đông cứng chất liệu trám nhanh chóng và đảm bảo. Dưới tác động của laser, các chất liệu trám sẽ tạo được chân bám vững chắc trên mô răng. Nhờ thế, chất liệu trám không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh trong khi ăn nhai. Khả năng tạo chân bám này giúp khắc phục được hoàn toàn tình trạng khoang rỗng sau khi chất liệu trám chuyển sang thể rắn – là điều rất dễ mắc phải nếu trám bít theo kiểu thông thường.

Do phương pháp  chỉ đơn giản là bù vào chỗ răng sâu hoặc khuyết thiếu phần vật liệu nhân tạo trên có sở bồi đắp chất liệu và bám dính vào mô răng mà không tổn hại, xâm lấn răng nên không gây đau nhức. Cảm giác duy nhất bạn nhận thấy được là tình trạng hơi tê răng. Tuy nhiên, sự kích thích này rất nhẹ nhàng và sẽ qua rất nhanh mà không gây ra cho bạn bất cứ khó chịu nào khi làm răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Paris.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x