hotline

Quy trình hàn răng bằng công nghệ Le.Max tiêu chuẩn Quốc tế

Công nghệ hàn răng Le.Max là phát minh vô cùng hữu ích đối với người gặp các vấn đề khiếm khuyết răng. Le.Max mở ra khả năng hàn trám hiệu quả bền chắc nhất chỉ với mức chi phí tiết kiệm, giải quyết được triệt để những vấn đề mà các phương pháp hàn trám hiện thời chưa thể khắc phục được với quy trình hàn răng đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế.

1. Giá trị ưu việt của công nghệ hàn răng Le.Max

Trước hết đây là công nghệ được chính các bác sỹ chuyên sâu về phục hình thẩm mỹ răng của 1 trong những bệnh viện nha khoa danh tiếng hàng đầu tại Mỹ là Forsyth sáng chế và ứng dụng thành công.

Công nghệ đã trải qua nhiều cuộc kiểm định của y khoa Quốc tế và được chứng nhận là có tính hiệu quả cao, quy trình đạt tiêu chuẩn ADA nên có độ tin cậy cao, xứng đáng được tin dùng.

Quy-trình-hàn-răng-1 Le.Max cho hiệu quả hàn răng thẩm mỹ hơn

Các bác sỹ đã công bố Le.Max sở hữu những giá trị vô cùng nổi bật mà các kỹ thuật hàn răng hiện thời không thể có được, cụ thể như sau:

– Le.Max giúp hàn răng thẩm mỹ nhất nhờ sự tác động hoạt hóa của thế hệ laser nha khoa 4.0 hiện đại và an toàn tuyệt đối, có khả năng tạo ra sự tương thích tốt nhất giữa bề mặt răng sinh lý với nhiều chất liệu trám khác nhau

– Công nghệ mang đến hiệu quả trám bít bền vững, hỗ trợ ăn nhai tốt nhất.

– Le.Max khắc phục được triệt để những hạn chế thường gặp của kỹ thuật trám răng thông thường, đặc biệt là tình trạng khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám, giúp loại bỏ nguy cơ bị ê buốt răng sau khi trám

– Miếng trám có tuổi thọ và độ bền cao hơn.

Nhưng ưu điểm này cũng đã được kiểm chứng thực tê trong quá trình ứng dụng tại Nha khoa Paris sau khi được Forsyth chuyển giao độc quyền.

Quy-trình-hàn-răng-2Thiết bị hỗ trợ hàn răng hiện đại, tùy biến và có nhiều ưu điểm

2. Quy trình hàn răng tiêu chuẩn Quốc tế bằng công nghệ Le.Max

Quá trình hàn răng bằng công nghệ Le.Max được thực hiện bài bản, đảm bảo an toàn, theo quy chuẩn, tối ưu trong tất cả các thao tác, nhanh gọn trên tinh thân tạo sứ thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Các bước trong quy trình hàn răng cụ thể như sau:

Bước 1:Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng và răng cần trám để xác định tình trạng răng. Nếu răng bị sâu hay viêm tủy cần điều trị bệnh lý trước khi trám.

Bước 2:Đưa chất trám lên răng

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sỹ đưa nhựa trám dạng dẻo lỏng lên răng vỡ, mẻ để bắt đều trám bít.

Bước 3: Tạo hình chất trám

Nhựa trám được bác sỹ thao tác vừa khít với vết răng hỏng, tạo hình răng như thật và thẩm mỹ nhất để sửa soạn răng.

Bước 4: Chiếu laser đông cứng chất trám

Tiến hành chiếu Laser Er để đông cứng chất liệu trám để duy trì tạo hình răng bền chắc.

Quy-trình-hàn-răng-3 Các bước trong quy trình hàn răng

Với các bước cơ bản này, miếng trám trên răng sẽ được tái tạo hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật và có độ bền cao. Hàng nghìn khách hàng và bệnh nhân thực tế tại Paris có thể ghi nhận điều này.

Nếu bạn muốn thực hiện theo quy trình hàn răng sâu, răng vỡ mẻ, mòn men, hàn đóng kẽ răng thưa đảm bảo với chất lượng tốt nhất bằng công nghệ hiện đại Le.Max có thể liên hệ về trung tâm, các chuyên gia và bác sỹ phục hình sẽ tư vấn và điều trị hiệu quả nhất cho bạn.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x