hotline

Răng bị hở nhiều có trám được không?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em từ nhỏ khi sinh ra đã gặp phải tình trạng răng thưa. Chỗ răng cửa bị hở khá là nhiều trong khi những răng khác thì hoàn toàn không có các khe răng. Em nghe nói trám răng có thể áp dụng cho răng bị hở nhưng không biết răng bị hở nhiều có trám được không ạ hay là phải dùng cách khác ạ? Bác sỹ tư vấn giúp ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Nguyễn Hồng Giang – Sóc Sơn, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Giang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Răng bị hở nhiều có trám được không của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng thưa có thể được khắc phục bằng phương pháp hàn trám răng. Đây là cách làm khít các kẽ răng một cách đơn giản và tiết kiệm chi phí. Thao tác hàn trám cũng khá đơn giản, chỉ trong vòng 15-20 phút, bác sỹ nha khoa có thể hoàn thành đóng kẽ răng bị hở một cách thẩm mỹ nhất.

Răng bị hở nhiều có trám được không?

Răng bị hở quá nhiều nên bọc sứ để đảm bảo bền chắc

Răng bị hở nhiều có trám được không?

Trám răng chỉ áp dụng trong trường hợp kẽ răng thưa nhỏ hơn 2mm mà thôi bởi bản thân chất liệu trám thẩm mỹ cho răng cửa thưa là composite thường có độ bền không cao, dễ bị bong bật khỏi bề mặt trám. Sau một vài năm khi chịu tác động lực nhai nhiều, các kích thích nhiệt độ hoặc axit trong miệng, chỗ trám sẽ có dấu hiệu đổi màu và bong tróc.

– trám răng thẩm mỹ có bền không

Với những răng bị hở quá lớn khi hàn trám không phát huy được tác dụng thì bọc chụp răng sứ sẽ là giải pháp giúp khắc phục tình trạng của bạn không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và không bị bong tróc quá nhanh. Bọc răng sứ chính là phương pháp sử dụng một mão sứ chuẩn theo dấu hàm của bạn bọc chụp lên phần răng thật đã mài cùi để che đi khuyết điểm răng hở cũng như duy trì ăn nhai bình thường. Phương pháp này đòi hỏi phải mài cùi răng thật nên ít nhiều sẽ gây nên cảm giác đau nhức, ê buốt. Một ca bọc răng sứ thành công phải đảm bảo răng sứ bọc sát khít viền chân răng mà không lộ viền nướu, răng có màu sắc sáng bóng, không đục mờ, duy trì ăn nhai tốt mà không tạo cảm giác cộm cấn, khó chịu.

Tại Nha khoa Paris, quy trình phục hình răng sứ thẩm mỹ diễn ra với sự hỗ trợ của công nghệ CT 5 chiều hiện đại nhất Hoa Kỳ nhờ sự chuyển giao trực tiếp của Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth. Hệ thống phân tích dữ liệu, thiết kế răng sứ trên máy tính CAD/CAM và máy mài sứ CEREC sẽ giúp chế tạo mão sứ chỉ trong vòng vài phút mà vẫn đảm bảo độ chính xác 100% tới từng gỡ rãnh.

Thời gian làm răng sứ được rút ngắn lại, chất lượng răng sứ được nâng cao thay vì phải chỉnh sửa nhiều lần như với việc chế tạo răng sứ thủ công. Bạn chỉ cần 2 lần thăm khám tại Paris là có thể hoàn tất các quy trình bọc răng sứ. Răng sứ sau khi chế tạo không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt và có màu sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng.

Mọi thông tin chi tiết về Răng bị hở nhiều có trám được không, cách khôi phục răng bị thưa hở hoặc công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều, bạn Hồng Giang có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc số điện thoại 0943 776699. Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn cho bạn mọi vấn đề có liên quan.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

 

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x