hotline

Răng chớm sâu có nên chụp răng sứ không?

Câu hỏi:

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Tôi có một chiếc răng hàm mới chớm sâu thì có nên chụp răng sứ không hay là thực hiện điều trị như thế nào là tốt nhất? Mong bác sỹ tư vấn sớm, tôi rất sợ sâu răng. Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Bùi Quang Hưng – Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Quang Hưng !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về chụp răng với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

rang-chom-sau-co-nen-chup-rang-su-khong?

Chụp răng sứ biện pháp cách ly răng chớm sâu với các tác nhân gây sâu răng hiệu quả

Răng chớm sâu thì nên có phương pháp hạn chế sự phát triển của răng sâu. Trước hết, điều quan trọng bạn cần làm là chú ý đặc biệt đến cách chăm sóc răng miệng. Tại vị trí răng chớm sâu nên tránh để mảng bám răng, giữ cho chiếc răng này luôn sạch sẽ sau mỗi bữa ăn. Bạn có thể lựa chọn loại kem đánh răng có hàm lượng fluor cao. Đồng thời, hạn chế các loại đồ ăn thức uống ngọt có nhiều đường, giàu tinh bột.

Để điều trị triệt để, bạn nên đi nha sỹ để được hỗ trợ sử dụng dung dịch keo fluor cho chỗ răng sâu hoặc tiến hành tái khoáng phần răng bị sâu bằng dung dịch Calci và photphat. Những thao tác này cần phải được thực hiện tại phòng khám nha khoa, không nên tự thực hiện tại nhà.

Riêng biện pháp chụp răng sứ, đây là cách khắc phục răng chớm sâu được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. Bởi đó là biện pháp cách ly răng chớm sâu với các tác nhân gây sâu răng hiệu quả nhất. Sử dụng chụp răng sứ cũng bảo vệ răng tốt hơn, kết quả lại rất thẩm mỹ. Nếu có điều kiện thì tốt nhất bạn nên sử dụng phương pháp chụp răng sứ để bảo vệ răng chớm sâu.

Công nghệ răng sứ CT 5 chiều giúp làm chụp răng sứ chính xác, rút ngắn thao tác, hạn chế xâm lấn mà vẫn cho răng chắc khỏe, đẹp. Công nghệ được sử dụng độc quyền tại Nha khoa Paris, nên nếu muốn được tư vấn kỹ hơn về công nghệ này để có ca làm chụp răng sứ như ý, bạn vui lòng liên hệ về Paris để được bác sỹ có kinh nghiệm chụp răng sứ giỏi giải đáp trực tiếp và biết thêm về giá chụp răng sứ. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x