hotline

Răng nanh bị khểnh quá mức có bọc răng sứ được không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em có chiếc răng nanh bị khểnh quá mức, thành ra giữa răng cửa bên và răng cối nhỏ có một kẽ sâu, thường giắt thức ăn vào. Hơn nữa do răng nanh khểnh quá mức như vậy nên trông khuôn miệng rất mất thẩm mỹ. Em muốn chỉnh lại bằng cách bọc răng sứ liệu có được không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Ý Nhi – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ý Nhi!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Răng nanh bị khểnh quá mức có bọc răng sứ được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nếu đó là răng nanh bị khểnh lệch ra so với cung hàm, phía dưới nó không có răng nào khác (giống với đặc điểm răng khểnh) thì có thể bọc răng sứ lai cho chiếc răng này mà không gặp khó khăn nào.

Chiếc răng nanh này sẽ được mài thành cùi nhỏ và lắp răng sứ mới lên trên. Chiếc thân răng sứ mới sẽ được tạo hình sao cho khi lắp lên cùi răng nanh sẽ lui vào trong thẳng với cung hàm.

Do đó, chỉ định mài cùi răng nanh sẽ khác với khi mài những chiếc cùi răng để phục hình bình thường. Mặt ngoài của răng nanh được mài với tỷ lệ lớn hơn so với mặt trong. Như thế mới đảm bảo để thân răng sứ sau khi lắp sẽ không còn bị khểnh ra khỏi hàm nữa.

Tuy nhiên, có một điều bạn nên biết là nếu răng nanh quá khểnh ra ngoài mà muốn bọc răng sứ để đẩy răng vào thẳng với các răng khác thì có thể răng nanh phải trải qua lấy tủy mới tạo cùi răng được.

Khi bọc răng sứ tại Paris, bạn sẽ được bác sỹ phục hình theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại. Công nghệ này được chính các bác sỹ phục hình thuộc Bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và đã được công nhận đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế. Nếu sử dụng công nghệ này, chiếc răng nanh của bạn sẽ được tạo hình lại thẩm mỹ nhất, thỏa mãn được 4 ưu điểm sau đây:

– Răng được tạo hình lại trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng, nằm đúng trên cung răng và thẳng hàng với các răng trên toàn hàm
– Răng có màu sắc đẹp, trắng, có độ trong và bóng tự nhiên như răng thật, không bị đục, bị đen viền và hở kẽ
– Răng có độ bền chắc cao, chịu lực tốt, giúp ăn nhai đảm bảo như răng thật
– Tuổi thọ của răng đạt được tối da, duy trì dài lâu trên cung hàm.

Paris đã phải trải qua rất nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng vận dụng công nghệ hiện đại. Vì thế khi chỉnh hình lại răng nanh tại Trung tâm, hiệu quả sẽ đạt được rất thẩm mỹ nên bạn có thể yên tâm.

Bạn vui lòng liên hệ về Nha khoa Paris để được tư vấn chi tiết hơn về “Răng nanh bị khểnh quá mức có bọc răng sứ được không?”, các bác sỹ sẽ hỗ trợ tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x