hotline

Răng sứ cao cấp màu sắc tự nhiên và độ bền chắc gấp 3 lần

Phục chỉnh răng hư tổn bằng kỹ thuật bọc răng sứ là phương pháp được sử dụng nhiều nhất hiện nay, chất lượng, màu sắc hay độ bền của răng sứ phụ thuộc khá nhiều vào chất liệu cấu thành nên răng. Dòng răng sứ cao cấp có màu sắc tự nhiên như răng thật và độ bền chắc gấp 3 lần răng sứ bình thường, cùng tìm hiểu thêm về đặc tính, chất lượng và chi phí loại răng sứ này.

1. Điểm khác biệt của răng sứ cao cấp

Răng sứ cao cấp khôi phục răng hư tổn hoàn hảo, răng đẹp tự nhiên màu sắc tự nhiên, một số ưu điểm nổi bật khác biệt của răng sứ cao cấp.

Răng sứ cao cấp màu sắc tự nhiên và độ bền chắc gấp 3 lần 1

Điểm khác biệt của răng sứ cao cấp

– Độ bền chắc: Được cấu thành từ chất liệu sứ tốt nhất có khả năng chịu lực tốt, có khả năng chống oxy hóa cao.

– Màu sắc được phục chế tinh tế, răng tự nhiên như răng thật, ra ánh sáng không bị lộ men sứ.

– Tuổi thọ: Răng sứ cao cấp bền chắc duy trì thời gian dài, tuổi thọ thấp nhất là từ 15 – 20 năm, cao gấp 3 lần răng sứ bình thường.

– Chức năng ăn nhai: Đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật, không lo ngại thực phẩm quá cứng hay dai, răng sát khít với nướu, các răng kín kẽ, có khả năng chống mài mòn.

2. Có những loại răng sứ nào và chi phí ra sao?

Răng sứ cao cấp còn được gọi là răng sứ không kim loại, đây là loại răng sứ được các chuyên gia khuyên dùng vì lành tính với cơ thể và đảm bảo chức năng của răng, gồm có: Mão sứ Zicornia Venus, lotus, roland, Emax Zic,…

Răng sứ cao cấp bao gồm những ưu điểm vượt trội nhất của phương pháp phục chỉnh răng sứ, loại bỏ hoàn toàn nhược điểm oxy hóa của răng sứ kim loại, độ bền chắc cao và không ảnh hưởng đến cơ thể, màu sắc răng trông tự nhiên.

Răng sứ cao cấp màu sắc tự nhiên và độ bền chắc gấp 3 lần 2

Có những loại răng sứ cao cấp nào?

Răng được cấu tạo từ 1 lớp sứ khác nhau, tuy nhiên gắn kết và bền khít tạo độ cứng chắc nhưng vẫn nhạy với khả năng cảm biến thực ăn. Độ bóng của răng khá tinh tế tránh tình trạng răng bị nứt vỡ.

Ngoại những ưu điểm của răng sứ này, điều quan tâm nhất là bọc răng sứ giá bao nhiêu? Bảng giá bọc răng sứ cao cấp theo tiêu chuẩn hiệp hội nha khoa có mức chi phí dao động từ: 3 – 7 triệu vnđ/1 răng.

3. Có thể làm răng sứ cao cấp giá rẻ không?

Giá bọc răng sứ cao cấp khá cao cho 1 răng, nếu trường hợp phải phục chỉnh số lượng lớn răng hư tổn thì chi phí rất cao.

– Bọc răng sứ phần khuôn cười: Bạn có thể lựa chọn bọc một phần làm răng theo khuôn cười, khi đó số lượng răng cần chỉ chiếm khoảng 10-14 răng mà vẫn đảm bảo được yêu cầu về thẩm mỹ.

– Nhận ưu đãi từ các trung tâm nha khoa: Trung tâm nha khoa paris thường xuyên có những chương trình khuyến mãi để phục vụ tốt hơn và cho nhiều khách hàng hơn.

Răng sứ cao cấp thường là lựa chọn tốt nhất cho trường hợp phục chỉnh răng hu tổn với số lượng ít bởi tính thẩm mỹ và chất lượng cao, nếu cần tư vấn thêm hãy đến cơ sở nha khoa để được thăm khám kỹ lưỡng về tình trạng răng hư tổn.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/top-3-dieu-can-biet-ve-rang-su-cao-cap-khong-bo-qua-2.html

Tìm hiểu thêm:

>>> Nha Sĩ giải đáp: Trồng răng sứ mất bao lâu thì hoàn tất?

>>> Những yếu tố nào quyết định giá bọc răng sứ bao nhiêu?

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x