hotline

Răng sứ Cercon giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Câu hỏi: Thưa bác sỹ Paris, tôi muốn hỏi là răng sứ Cercon giá rẻ nhất là bao nhiêu. Tôi đang định làm răng sứ thẩm mỹ, cụ thể là răng sứ Cercon mà thấy giá chênh lệch nhiều quá. Tôi không biết có sự khác biệt nào không và giá rẻ nhất là bao nhiêu. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi, cảm ơn bác sỹ nhiều. ( Đức Dũng – Hải Hậu, Nam Định).

Trả lời: Chào bạn Đức Dũng, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn về răng sứ Cercon giá rẻ nhất là bao nhiêu sẽ được các bác sỹ Paris giải đáp như sau:

Răng sứ Cercon giá rẻ nhất là bao nhiêu?

răng sứ Cercon giá rẻ

Răng sứ Cercon giá rẻ nhất là bao nhiêu? 

Răng sứ Cercon là loại răng cao cấp nhất bởi nó không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn dẫn đầu về độ bền chắc, khả năng chịu lực cũng như tính đàn hồi với tất cả các dòng răng sứ hiện hành.

Răng này đặc biệt thích hợp để phục hình răng cửa vì hội tụ đầy đủ hai tố chất là đẹp và bền. Răng sứ Cercon đảm bảo chức năng ăn nhai tốt nhất, thích ứng được với đa dạng thức ăn đồng thời cấp độ lực tác động rộng hơn, không dễ bị biến đổi màu hay gãy vỡ. Điểm đáng chú ý nhất là răng có khả năng chồng mòn và chống bám cao. Do đó, răng sẽ không xuất hiện mảng bám làm tổn hại răng hay bị mài mòn trong quá trình ăn nhai.

Nếu phục hình áp dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều thì không có bất cứ dòng răng sứ nào có thể đánh bại được vị trí số 1 của răng Cercon. Công nghệ này giúp gia tăng tối đa năng lực của răng sứ, phát huy hết những “phẩm chất” ưu việt nhất mà khi phục hình bằng kỹ thuật thông thường, Bọc răng sứ Cercon không thể được bộc lộ hoàn toàn. Răng sứ bền chắc hơn hẳn, đàn hồi không kém gì răng thật giúp phản ứng lại được những kích thích nhiệt độ và lực linh hoạt hơn.

Để biết được răng sứ Cercon giá rẻ nhất là bao nhiêu đồng thời so sánh với các loại răng sứ khác, bạn có thể xem qua bảng giá tại nha khoa Paris như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ 1 răng 5000.000-8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zirconia 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 7000.000-8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng 8.000.000 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường

Qua bảng giá trên đây, bạn có thể nhận thấy mức răng sứ Cercon giá rẻ nhất cũng vẫn có sự chênh lệch nhất định so với các dòng răng khác. Tuy nhiên, xét trong tương quan giữa chất lượng với chi phí thì vẫn cho thấy đó là một mức “giá tốt” so với các dòng răng sứ khác. Thêm nữa, răng sứ Cercon HT là dòng cải tiến, nâng cấp của răng sứ Cercon, với những độ bền chắc và tính thẩm mỹ cao hơn. Do đó giá cả của loại này cao hơn so với răng Cercon thông thường tầm 1 triệu.

Do vậy, đừng ngần ngại vì chi phí của răng sứ Cercon quá cao, những lợi ích về lâu dài mà bạn nhận được từ loại răng này là rất lớn.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x