hotline

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Tôi có 4 răng cửa ở hai hàm bằng sứ được làm từ cách đây 2 năm để chỉnh răng kênh chữ V. Nhưng có lẽ do tôi không giữ gìn trong ăn uống nên răng bị xuống màu khá nhanh. Hiện tại cả hàm răng của tôi đều bị xuống màu và ố vàng rất mất thẩm mỹ. Tôi định đi tẩy trắng răng nhưng không biết là răng sứ có tẩy trắng được không. Phải làm sao để cả răng thật và 4 răng sứ đều trắng lên được ạ? Mong được bác sỹ tư vấn giúp, chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Thùy Minh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thùy Minh!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng-sứ-có-tẩy-trắng-được-khôngPhương pháp tẩy trắng chỉ hiệu quả với răng sinh lý và không làm trắng răng sứ được.

Răng sứ khác với răng thật về bản chất, răng thật là răng sinh lý có tủy sống và có yếu tố cảm giác. Nhưng răng sứ thì khác, hoàn toàn không có tủy sống nuôi dưỡng, cũng không có khả năng cảm nhận thức ăn và lực nhai chính xác. Đặc biệt, răng sứ không khả dụng trước các tác động làm đẹp răng như tẩy trắng hay trám răng thẩm mỹ. Bởi vì nó được tạo nên từ một phôi sứ nhân tạo, không tiếp nhận được các biện pháp làm thay đổi nó ngoại trừ những yếu tố phá hủy đến chất lượng của vật liệu có trong thực phẩm. Hơn nữa, các biện pháp tẩy trắng chỉ hữu dụng đối với răng thật và không hiệu quả đối với răng sứ.

Cách giải quyết duy nhất cho bạn nếu muốn cả hàm răng đều trắng lên là thực hiện cách làm trắng răng, sau đó thực hiện thay thế các chụp răng sứ mới sao cho có màu trắng đồng đều với răng thật sau khi đã tẩy trắng. Sau khi thực hiện xong bạn phải hết sứ giữ gìn trong ăn uống và vệ sinh răng miệng hàng ngày đúng cách để cả răng thật và răng sứ được bền màu. Tốt nhất nên thay chụp sứ bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều bởi nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể như sau:

– Răng sứ có hình thể chuẩn về tỷ lệ, kích cỡ răng và các gờ rãnh vô cùng chính xác, giúp tạo nên những chiếc răng tự nhiên như răng thật.
– Răng trắng đẹp tự nhiên và vô cùng bền màu.
– Răng có tính chống mòn, chống bám cao nên khó bị ảnh hưởng bởi các tác động của axit trong thực phẩm làm đổi màu răng.
– Thời gian làm răng nhanh chóng nhưng duy trì dài lâu và quá trình làm răng thoải mái, dễ chịu.
Đây là công nghệ được chính các bác sỹ bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và phát triển thành công, đã kiểm chứng thực tế những ưu điểm trên bằng nhiều ca điều trị cho khách hàng và bệnh nhân.

Hiện tại Nha khoa Paris là trung tâm duy nhất được chuyển giao độc quyền công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. Đã có nhiều khách hàng và bệnh nhân được thẩm mỹ lại hàm răng trắng đẹp và bền chắc hơn bằng công nghệ trồng răng này và tỏ ra rất hài lòng về kết quả cuối cùng. Bạn có thể liên hệ về trung tâm, bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể phải làm sao để cả răng sứ và răng thật của bạn đều trắng đẹp và hài hòa bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x