hotline

Răng sứ có tháo ra được không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Cách đây 3 năm, em làm răng sứ Titan cho răng hàm. Nhưng giờ răng xuống cấp, em muốn tháo răng để làm lại răng mới và làm răng bằng loại sứ tốt hơn. Không biết là răng sứ có tháo ra được không và làm răng sứ bằng cách nào sẽ bền hơn ạ? Mong được bác sỹ tư vấn, chân thành cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Phan Quỳnh Chi – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Quỳnh Chi!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Việc tháo răng sứ và làm lại cần được thực hiện bởi bác sỹ giỏi khéo léo và có tay nghề cao.

Răng sứ lắp vào cùi răng thật thường rất chắc chắn để phục vụ tốt cho ăn nhai mà không lo bị bung bật, lung lay. Tuy nhiên, khi cần thay mới hoặc tháo bỏ răng sứ thì bác sỹ sẽ có những biện pháp kỹ thuật riêng để xử lý giúp bạn. Vì thế có thể khẳng định là răng sứ hoàn toàn có thể tháo ra được dễ dàng nhờ bàn tay của bác sỹ.

Tuy nhiên, xin nhấn mạnh với bạn là để tháo được chụp răng sứ cần tiến hành khéo léo, đảm bảo kỹ thuật, nhẹ nhàng, không tổn thương, xâm lấn, không gây đau, không gây nhiễm trùng. Do đó, chọn được bác sỹ giỏi ở địa chỉ nha khoa uy tín là rất quan trọng.

Với yêu cầu làm lại răng sứ bằng cách lâu bền và chất lượng hơn thì công nghệ Răng sứ CT 5 chiều là giải pháp mà bạn không nên bỏ qua. Bởi đây là một trong số ít những thành quả nghiên cứu thành công bởi các chuyên gia và bác sỹ hàng đầu tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ. Công nghệ có những ưu điểm mà bạn sẽ rất cần cho một ca phục hình răng sứ hoàn hảo nhất.

– Răng có hình thể đẹp, chiều cao, độ rộng và các gờ rãnh được tái tạo chân thực như răng thật và không thể phân biệt với các răng kế cận.
– Răng sứ có màu trắng sáng, bóng đẹp, không bị đục, bị đen viền, trông tự nhiên, không thể bị phát hiện ngay cả bằng chiếu X.Quang.
– Răng ăn nhai bền chắc, bám chặt trên cùi răng, mô răng thật và mô răng sứ sát khít, không hở lợi nên duy trì rất lâu bền trên khuôn răng.
– Quá trình làm răng thoải mái, dễ chịu, thời gian làm răng và số lần khám được rút ngắn nên rất thuận lợi cho người phục hình.

Công nghệ hiện đang được ứng dụng rất hiệu quả tại Nha khoa Paris, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho hầu hết khách hàng và bệnh nhân. Bạn chỉ có thể được cung cấp thông tin chính xác nhất về công nghệ bởi các bác sỹ Paris vì trung tâm hiện đang là địa chỉ được Forsyth chuyển giao độc quyền phương pháp phục hình vượt trội Răng sứ CT 5 chiều. Vì thế, nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ về trung tâm theo thông tin liên hệ dưới đây, bác sỹ chuyên sâu phục hình răng sứ sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x