hotline

Răng sứ có thể tồn tại được bao lâu?

Chào bác sỹ Paris! Em đang định bọc răng sứ Cercon cho răng hàm. Vì em thấy răng hàm phải ăn nhai nên cần răng bền chắc và không có dễ bị thay đổi sau nhiều năm. Không biết là răng sứ dùng được bao lâu thì phải làm lại khi em dùng loại răng này ạ? Em cũng muốn thực hiện bọc răng tại Trung tâm mình luôn ạ nên mong bác sỹ cho em lời khuyên cụ thể! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Phương Linh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Phương Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bọc răng sứ sử dụng được bao lâu thì phải làm lại?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bọc răng sứ sẽ sử dụng được bao lâu thì phải làm lại

Dẫu rằng răng sứ không thể bằng được so với răng thật nhưng với kỹ thuật phục hình hiện đại, chất lượng răng sứ đã được cài tiến lên rất nhiều về cả chức năng cũng nhưng độ thẩm mỹ.

>>> xem thêm: mài răng hết bao nhiêu tiền

Trong số các loại răng sứ được sử dụng hiện nay thì răng sứ Cercon là loại răng cao cấp, là một trong những loại răng có chất lượng và độ thẩm mỹ tốt nhất.

Cercon là dòng răng sứ không kim loại, có sườn và vỏ răng đều bằng só nguyên chất không có lẫn các chất mang tính oxi hóa nên khó bị biến đổi dưới nhiều môi trường tác động khác nhau.

Đặc biệt răng sứ Cercon có độ chịu lực rất cao, hơn cả độ chịu lực của răng thật nên bạn có thể yên tâm về khả năng ăn nhai cũng như sự chống chịu với lực nhai tác động thường xuyên trong nhiều năm.

Màu răng sứ Cercon có nhiều cấp độ khác nhau nên dễ dàng chọn ra được cấp độ màu trùng khớp với màu răng thật của bạn để không tạo nên sự chênh lệch so với hàm răng thật sau phục hình.

Do đó, xét riêng về mặt chất liệu thì bạn có thể yên tâm sử dụng loại sứ này cho răng hàm và tuổi thọ của vật liệu răng có giới hạn khá lớn, thường là trên vài chục năm.

Bọc răng sứ sử dụng được bao lâu?

Nếu ứng dụng bằng công nghệ phục hình hiện đại nữa thì sự chuẩn xác của răng so với răng hàm răng thật sẽ đạt được mức tối đa, thậm chí duy trì vĩnh viễn mà không còn phải lo lắng về việc răng sứ sử dụng được bao lâu.

Đó là thực tế đang được các bác sỹ của Nha khoa Paris kiểm nghiệm khi đưa vào ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại. Hiệu quả về mặt chức năng, thẩm mỹ và tuổi thọ của răng được gia tăng đáng kể so với trước kia, khi chỉ phục hình răng theo cách thông thường.

Với công nghệ này, răng sứ Cercon sẽ bóng sáng, hài hòa với hàm răng thật, tự nhiên và không phân biệt được với răng thật ngay cả bằng XQuang. Độ bền và tuổi thọ của răng Cercon cũng được gia tăng gấp nhiều lần. Đặc biệt, khi làm răng bằng công nghệ này, tỷ lệ mài răng sẽ được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo vừa đúng kỹ thuật lại không xâm lấn thái quá đến răng thật. Do đó, bạn có thể yên tâm là sẽ sở hữu răng được rất nhiều năm, chỉ cần chế độ giữ gìn răng đảm bảo thì khả năng duy trì răng vĩnh viễn là rất cao.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x