hotline

Răng sứ Emax là gì? Đặc điểm của răng sứ Emax

Răng sứ Emax là gì, đặc điểm của răng sứ Emax như thế nào vẫn còn là một dấu hỏi lớn của nhiều người khi lựa chọn loại răng sứ phù hợp. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn đó và đưa ra quyết định hợp lý nhất.

1. Răng sứ Emax là gì ? 

Răng sứ Emax là gì

Răng sứ Emax là gì ?

Nhiều người khi tìm hiểu về răng sứ vẫn còn chưa hiểu rõ răng sứ Emax là gì. Về mặt nha khoa, đây là loại một trong các loại răng sứ tốt nhất hiện nay, được chế tạo nên từ những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao, do đó, có độ bền cực cao và màu sắc tự nhiên không khác gì răng thật. Đây được coi là giải pháp hoàn hảo để phục hình răng, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cũng như chức năng ăn nhai hoàn hảo cho hàm răng của bạn.

2. Đặc điểm của răng sứ Emax là gì ? 

– Răng sứ Emax có khả năng tương hợp sinh học cao: Vì có tính tương hợp sinh học tốt nên có thể dễ dàng có khả năng tích hợp với nướu cũng như răng bên cạnh mà không làm kích ứng, biến đổi màu theo thời gian. Bên cạnh đó, Emax còn có tính ổn định cao, không phản ứng với các chất liệu khác trong khoang miệng, cách nhiệt tốt nên có thể thích nghi với môi trường sinh lý trong miệng. Răng toàn sứ E max cũng rất an toàn lành tính đối với cơ thể.

– Khả năng chịu lực cao, bền chắc theo thời gian: Khung sườn được làm từ Lithium Disilicate , được nung trên nhiệt độ hơn 1600 độ C nên có khả năng chịu lực lên tới 400Mpa, gấp 4 lần răng thật, đảm bảo chức năng ăn nhai duy trì sau đó nhiều năm.

Đặc điểm của răng sứ Emax là gì Răng sứ Emax là gì ?

Đặc điểm của răng sứ Emax là gì Răng sứ Emax là gì ?

– Tính thẩm mỹ tối đa, tự nhiên như răng thật: Đây là đặc điểm nổi bật nhất của răng sứ Emax. Lớp sườn bên trong có cấu tạo từ những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao. Kết hợp với 5 lớp sứ đắp bên ngoài nên các răng sứ có độ trong, bóng cũng như màu sắc tự nhiên không khác gì răng thật. Người ngoài nhìn vào sẽ không thể phân biệt được đó là răng giả hay răng thật.

Với những ưu điểm nổi trội này, răng toàn sứ Emax chính là chọn lựa hàng đầu của các nha sĩ trên thế giới trong lĩnh vực phục hình thẩm mỹ cho răng.

Không những thế, Răng toàn sứ Emax còn có khả năng chống bám dính, không bị các mảng bám hay đổi màu sau một thời gian, đồng thời cũng không bị mài mòn trong môi trường axit nên có thể đảm bảo duy trì chức năng và thẩm mỹ trong thời gian dài.

Hiện tại, có hai công nghệ sản xuất sườn răng sứ Emax:

– Công nghệ nén (Press) với tên gọi là răng toàn sứ E.max Press

– Công nghệ CAD/CAM với tên Răng toàn sứ Emax CAD CAM

Hai phương pháp đều có thể tạo ra khung sườn có độ chính xác như nhau ( 25 micromet), tuy nhiên khung sườn răng sứ Emax Press có ưu điểm hơn là hình dáng tự nhiên trong khi khung sườn răng toàn sứ Empress CAD CAM lại có ưu điểm là ổn định.

Công nghệ CT 5 chiều đang được ứng dụng tại nha khoa Paris giúp nâng cao hiệu quả của phương pháp bọc răng sứ. Đây chính là công nghệ tân tiến nhất hiện nay trên lĩnh vực bọc răng sứ thẩm mỹ do Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris.

Để tìm hiểu thêm thông tin về răng sứ Emax là gì hay công nghệ CT 5 chiều, bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 19006900 hoặc đến số 39, Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x