hotline

Răng sứ Implant giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em bị mất chiếc răng hàm quan trọng nhưng muốn trồng răng thật đẹp. Mong bác sỹ tư vấn giúp là răng sứ Implant giáo bao nhiêu tiền vậy ạ? Em muốn dùng răng này vừa chắc vừa đẹp, không bị lộ ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Lệ Thủy – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Lệ Thủy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng sứ Implant giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ Implant giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép implant được coi là một thành tựu vĩ đại nhất trong ngành nha khoa, hồi phục lại những răng mất giúp bạn ăn nhai tốt như một chân răng thật mà còn vấn đề thẩm mỹ. Hầu hết mọi người không thể biết sự khác biệt giữa một chiếc răng tự nhiên và chiếc răng sứ Implant.

Trụ titanium kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng và thay thế chân răng đã mất, trên đó gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật. Trụ Titanium gắn chặt với xương hàm, cấy ghép răng Implant hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại đến cơ thể bạn. Răng cấy ghép Implant có thể tồn tại suốt đời với mức giá implant hợp lý. Đây được xem là phương pháp trồng răng tiên tiến nhất hiện nay

Răng sứ Implant giá bao nhiêu tiền?

Để đảm bảo chất lượng điều trị cao nhất, nha khoa Paris sử dụng Implant nha khoa chính hãng với tem bảo hành trên mỗi Implant. Chi phí cấy ghép implant tại Trung tâm có các mức dao động khác nhau, chủ yếu theo bảng giá sau đây:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000-30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000 – 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000 – 35.000.000

Khi phục hình tại Trung tâm, bạn có thể yên tâm về vấn đề răng sứ Implant giá bao nhiêu. Vì Trung tâm luôn áp dụng mức chi phí tốt nhất. Đồng thời, là địa chỉ uy tín, đã ứng dụng phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí chuẩn nhất để cấy Implant, giúp phẫu thuật nhanh, gọn và chính xác, giảm thiểu thời gian phẫu thuật cho bệnh nhân cũng như giảm thiểu được các tai biến có thể có trong quá trình phẫu thuật.

Trung tâm có đủ trang thiết bị cũng như đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, quý bệnh nhân có thể yên tâm đặt niềm tin nơi chúng tôi.

Nếu bạn có bất cứ vấn đề thắc mắc gì liên quan thì hãy đến Trung tâm nha khoa Paris để được đội ngũ bác sĩ ở đây khám và tư vấn thật cụ thể! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x