hotline

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị gãy một nửa chiếc răng cửa hàm trên nên muốn phục hồi lại bằng loại răng sứ tốt. Em nghe nói là răng sứ không kim loại sẽ thích hợp nhất cho răng cửa phía trước. Vì thế mong bác sỹ tư vấn giúp loại tốt nhất và răng sứ không kim loại giá bao nhiêu tiền 1 răng ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Quỳnh Hương – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Quỳnh Hương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đúng như bạn nói, răng sứ không kim loại là “ứng cử viên” số 1 cho phục hình răng ở vị trí răng cửa phía trước. Vì răng cửa ở vị trí mặt tiền nên răng giả thay thế cần đảm bảo được yêu cầu thẩm mỹ cao nhất. Độ bền của răng cũng quan trọng nhưng có thể kém hơn so với mức độ thẩm mỹ.

Răng sứ không kim loại có đặc tính rất quan trọng là đồng nhất về cấu tạo. Cả khung sườn và vỏ chụp bên ngoài đều bằng chất liệu sứ nguyên chất nên giúp cho răng sứ sau khi hoàn tất phục hình có màu răng trắng đẹp từ trong ra ngoài với vẻ tự nhiên như răng thật. Những chiếc răng này khi tồn tại trên cung hàm và kế cận những chiếc răng khác sẽ không thể bị phát hiện. Nếu được phục hình với công nghệ tốt thì hiệu quả bọc sứ có thể duy trì hàng chục năm, thậm chí 20 năm mà vẫn đảm bảo tốt chức năng ăn nhai lẫn thẩm mỹ.

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ không kim loại là dòng sứ tốt nhất hiện nay

Trong số các dòng răng sứ không kim loại, dòng sứ tốt nhất để phục hình răng cửa là răng sứ Cercon và E.Max. Đây là hai dòng răng sứ có độ thẩm mỹ cao nhất, đặc biệt là răng sứ E.Max. Loại răng này có độ tự nhiên rất cao, không thể phân biệt với răng thật ngay cả bằng các biện pháp chiếu chụp chuyên dụng. Hơn nữa, các hai dòng sứ này còn có độ bền rất tốt, đặc biệt là răng Cercon. Bởi vậy, răng Cercon và E.Max không chỉ mang lại hiệu quả phục hình về mặt thẩm mỹ mà còn đáp ứng tốt được vai trò chức năng cho răng giả đạt tới mức độ như răng thật.

Để phát huy tốt nhất hiệu quả của hai chất liệu này, Paris đã ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều do các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế và chuyển giao độc quyền.

Công nghệ này hội tụ được 4 ưu điểm nổi bật sau đây rất hữu ích với thẩm mỹ răng hoàn hảo:

– Hình thể răng được tái tạo lại chính xác, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng
– Màu răng thẩm mỹ, trắng đẹp going như răng thật, không bị đục, bị đen viền
– Độ bền của răng sứ đảm bảo, với độ chịu lực lớn giúp hỗ trợ hơn nhai tốt nhất
– Tuổi thọ của răng duy trì được rất dài lâu.

Công nghệ này sẽ giúp bạn thẩm mỹ lại răng cửa có giá trị thẩm mỹ tốt nhất với mức chi phí vô cùng tiết kiệm, chỉ tương đương với khi sử dụng các kỹ thuật phục hình thông thường. Đó là chương trình hỗ trợ và chia sẻ với khách hàng mà Paris đang áp dụng. Vì thế răng sứ không kim loại giá bao nhiêu chủ yếu phụ thuộc vào dòng sứ mà bạn lựa chọn, cụ thể như sau:

– Răng sứ E.Max, Cercon Zic: 6 triệu/ 1 răng
– Răng sứ E.Max, Cercon HT: 7 triệu/ 1 răng
– Răng sứ Cercon: 6 – 7 triệu/ 1 răng
– Răng sứ E.Max Press: 5- 5,5 triệu/ 1 răng.

Trong thời gian bảo hành, nếu gặp bất cứ vấn đề nào liên quan đến răng sứ, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris, các nha sỹ sẽ thăm khám và điều trị miễn phí cho bạn.

Để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ hiện đại, các loại răng sứ cụ thể và chi phí tương ứng, bạn có thể liên hệ trực tiếp về Nha khoa Paris, các bác sỹ sẽ giải đáp thật tận tình cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x