hotline

Răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền nếu sử dụng công nghệ CT 5 chiều?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em là sinh viên nên không có nhiều kinh phí để làm răng sứ Cercon hay E.Max. Vì thế em chỉ có thể lựa chọn răng sứ Titan để làm lại chiếc răng cửa bị mẻ. Em có một thắc mắc là nếu sử dụng loại răng này thì liệu có được phục hình theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều của trung tâm không và khi đó răng sứ Titan giá bao nhiều tiền ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Ngọc Hưng – Hải Dương).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Hưng!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Răng sứ Titan giá bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trong số các loại răng sứ thì răng sứ Titan là dòng răng có chi phí hợp lý hơn cả, phù hợp với đại đa số người có nhu cầu phục hình răng. Bản thân nó cũng là một loại răng sứ khá tốt với độ bền chắc cao nên được không ít người lựa chọn.

Thông thường khi phục hình bằng những kỹ thuật truyền thống thì giá làm răng sứ Titan dao động trong khoảng từ 2 – 2,5 triệu/1 răng. Đó là mặt bằng chung vủa giá răng sứ Titan. Bạn cũng có thể cân nhắc lại loại răng sứ mà mình lựa chọn phục hình cho răng cửa bởi răng sứ Titan tuy có mức giá thấp nhưng về tính thẩm mỹ sẽ không được đảm bảo như răng sứ không kim loại, sau một thời gian có thể bị thâm đen viền chân răng. Do đó, bạn có thể lựa chọn dòng răng sứ toàn sứ như E.Max press để mang lại kết quả phục hình cho răng mẻ tốt hơn.

Mức giá mà Nha khoa Paris áp dụng cho loại răng sứ này dao động từ 5.000.000 – 5.500.000 đồng. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có chính sách hỗ trợ giá cho khách hàng với các chương trình tri ân khách hàng, do đó bạn hoàn toàn có cơ hội sử dụng một loại răng sứ tốt với mức giá ưu đãi nhất.

Răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền nếu sử dụng công nghệ CT 5 chiều?

Mức giá bọc răng sứ tại Paris luôn đảm bảo ưu đãi nhất

Khi thực hiện phục hình răng thẩm mỹ tại Nha khoa Paris, dù bạn sử dụng loại răng sứ nào thì cũng sẽ được áp dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. Vì bản thân công nghệ này có nhiều giá trị ưu việt, cho khả năng thẩm mỹ răng tối đa. Răng được phục hồi từ công nghệ này hứa hẹn sẽ có tuổi thọ cao hơn, trắng đẹp hơn, tự nhiên và bền chắc không kém gì răng thật, đảm bảo ăn nhai tốt nhất.

Công nghệ được các bác sỹ của bệnh viện nha khoa Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công sau rất nhiều năm và tốn nhiều công sức, kinh phí. Nha khoa Paris trước khi được chuyển giao độc quyền cũng đã phải trải qua rất nhiều những cuộc kiểm định khắt khe không chỉ về năng lực chuyên môn mà còn về khả năng ứng dụng công nghệ thực tế. Đó là một quá trình lâu dài và tốn kém.

Song Paris vẫn chủ trương thực hiện hỗ trợ và chia sẻ gánh nặng chi phí làm răng sứ cùng với người phục hình tại Việt Nam để có nhiều hơn các đối tượng được tiếp cận và sử dụng công nghệ phục hình theo tiêu chuẩn Quốc tế. Vì thể, giá làm răng sứ Titan tại trung tâm Nha khoa Paris bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều vẫn được duy trì ở mức ưu đãi nhất là tương đương với chi phí khi sử dụng những kỹ thuật thông thường.

Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện thẩm mỹ lại răng hàm tại Paris. Bác sỹ giỏi và chuyên sâu về thẩm mỹ răng sứ trực tiếp thực hiện cho bạn. Hãy liên hệ trước để được đặt lịch tư vấn và thăm khám miễn phí trong khoảng thời gian tốt nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x