hotline

Răng sứ toàn sứ cercon có bền hay không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris. Răng hàm của em mấy hôm trước bị vỡ không rõ nguyên nhân. Bây giờ nhai nuốt hơi khó khăn và có cảm giác trống trống. Qua tìm hiểu thông tin em thấy có phương pháp bọc răng sứ Cercon là phù hợp nhất. Tuy nhiên, em vẫn hơi băn khoăn là răng sứ toàn sứ Cercon có bền hay không hay là được một thời gian ngắn là bong tróc? Bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn ạ. (Huyền Trang, Lâm Thao, Phú Thọ).

Trả lời :

Chào bạn Huyền Trang!

Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng vào nha khoa Paris và sẽ trả lời bạn thật đầy đủ về vấn đề này.

Nhờ vào những ưu điểm nổi bật của dòng sứ Cercon, ít có loại sứ nào khác có được mà nó được các chuyên gia răng sứ xếp vào nhóm sứ tốt nhất trong các loại sứ nha khoa phổ biên hiện nay. Răng sứ Cercon có độ bền cao hơn hẳn răng thật, với độ chịu lực có thể lên đến 900Mpa, gấp gần 5 lần răng thật và đặc biệt là rất khít sát với nướu răng giúp răng không hở kẽ và tránh nhét thức ăn gây hôi miệng, tạo sự tự nhiên tính thẩm mỹ cao, trong khi giao tiếp người đối diện cũng không thể phát hiện ra, giúp nụ cười của bạn tự tin và duyên dáng hơn. Làm răng sứ toàn sứ Cercon, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức bền, ăn nhai thoải mái, không lo cấn hay răng bong tróc theo thời gian.

Đặc biệt, tính chất sứ Cercon không bị biến đổi dưới tác động của axit, màu thực phẩm và vi khuẩn có trong nước bọt, thức ăn,… Nhờ thế, răng luôn bền đẹp, không bị đen viền lợi, không xỉn màu theo thời gian, không yếu đi theo thời gian, duy trì chức năng ăn nhai đảm bảo.

Về số năm lưu giữ răng sứ Cercon trên cung hàm, điều này phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật phục hình và tay nghề của bác sỹ. Hiện Nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để bọc răng sứ Cercon cho thấy dấu hiệu duy trì bền vững, thậm chí vĩnh viễn mà không lo phải phục hình lại.

Khi được phục hình bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, Răng sứ Cercon mới có thể bộc lộ hết được những ưu điểm vốn có. Răng sứ Cercon sẽ bền chắc hơn, ăn nhai đảm bảo, kéo dài thời gian tồn tại hơn cho răng. Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều cũng giúp rút ngắn mài cùi răng và hạn chế đau nhức tối đa và không ê buốt cho người mài răng, giúp phục hình răng tốt nhất, răng không đục, không đen viền lợi, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Răng sau khi chụp bền chắc, ăn nhai như răng thật.

Mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề răng sứ Cercon sẽ được giải pháp tận tình, tỉ mỉ hơn khi bạn liên hệ về Nha khoa Paris. Các bác sỹ sẽ trực tiếp tư vấn hoặc thăm khám trực tiếp nếu cần mà bạn không phải thanh toán bất cứ chi phí nào khác.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

x