hotline

Răng sứ Venus giá rẻ nhưng chất lượng ra sao?

Câu hỏi: Bác sỹ ơi, tôi muốn làm răng sứ thẩm mỹ nhưng chi phí có hạn, tôi không thể sử dụng các loại răng cao cấp như răng sứ Cercon hay Emax. Tôi tìm hiểu và thấy có loại răng sứ Venus giá khá rẻ. Nhưng tôi không biết chất lượng của loại này có tốt không? Mong bác sỹ Paris trả lời giúp tôi. Tôi cảm ơn (Kim Ngân – Hải Dương).

Trả lời: Chào bạn Kim Ngân, cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn về răng sứ Venus giá rẻ nhưng chất lượng có tốt không sẽ được giải đáp như sau:

Răng sứ Venus giá rẻ nhưng chất lượng có tốt không?

Răng sứ Venus giá rẻ nhưng chất lượng ra sao

Răng sứ Venus giá rẻ nhưng chất lượng ra sao?

Venus là loại răng toàn sứ có độ bền tương đối cao, bên cạnh đó, màu sắc có độ trong tự nhiên như răng thật. Venus là loại răng thuộc nhóm răng sứ không kim loại, tuy màu sắc không được sáng đẹp như Cercon nhưng độ bền khá cao đồng thời chi phí cũng hợp lý hơn.

Venus có cấu tạo sườn răng sứ thế hệ mới được sản xuất trên công nghệ CAD/CAM hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay. Nó được làm từ 100% vật liệu có nguồn gốc từ các tập đoàn nha khoa nổi tiếng của Đức, Mỹ nên những thông số kỹ thuật cũng đạt được độ tối ưu như độ cứng trên 1400 MPA (gấp 1,6 lần kim loại), rất bền vững và trọng lượng thì chỉ bằng ½ so với kim loại.

Trong quá trìnhchế tạo, Venus được ứng dụng cùng công nghệ Laser để mang lại độ chính xác tuyệt đối trong phân tích cấu trúc hàm cũng như phục hình răng, đảm bảo cho răng sứ có độ vừa khít (độ chính xác lên đến phạm vi 1 micro mét). Các mắt laser quét mẫu nhanh chóng và hiệu quả, cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Không những thế, răng sứ Venus giá rẻ còn sở hữu khả năng tương thích sinh học, tuyệt đối an toàn cho con người (đáp ứng các tiêu chuẩn ISO, CE).

Đặc biệt, nếu được phục hình bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều mới nhất của Hoa Kỳ, răng sứ Venus mới có thể bộc lộ hết được những ưu điểm vốn có và hạn chế một vài điểm yếu.

+ Với kỹ thuật tiên tiến, kỹ thuật viên răng sứ còn có thể tạo ra được những phục hình răng sứ cho răng cửa tương đồng tới tỷ lệ 100%, hoàn toàn không có sự sai khác nào và người đối diện không thể nhận ra đâu là răng thật đâu là răng sứ.

+ Về hình thể vừa phải đảm bảo ăn nhai, vừa trông phải tự nhiên giống như răng thật. Ngoài ra, sứ dành cho chế tạo răng cửa tại Nha khoa Paris cũng đạt độ bền tương đối cao mặc dù không phải là răng ăn nhai chính như răng hàm.

+ Công nghệ mới có thể rút ngắn được thời gian bọc răng sứ Venus tối đa, hoàn rất quy trình chỉ trong vòng 24h sau 2 lần hẹn với nha sỹ.

Đó là lời giải đáp của nha sỹ Paris về chất lượng răng sứ Venus giá rẻ. Nếu bạn có bất cứ băn khoăn nào, vui lòng liên hệ cho nha khoa Paris để được giải đáp cụ thể.

Tư vấn 24/7: 1900.6900

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x