hotline

Răng thưa có nên niềng răng chỉnh nha hay không?

Niềng răng cho răng thưa là phương pháp cải thiện thẩm mỹ mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp nhất. Nhưng với nhiều người, vẫn còn lăn tăn răng thưa có niềng được không? Tìm hiểu những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình cách khắc phục răng thưa tốt nhất.

Răng thưa là như thế nào?

Răng thưa là việc xuất hiện các khe hở giữa các răng. Nguyên nhân xảy ra tình trạng thưa là hiện tượng di răng (do mất răng gây ra) hoặc do răng quá nhỏ với cung hàm, thắng môi bám thấp cũng là nguyên nhân dẫn đến thưa răng.

Răng thưa có nên niềng răng chỉnh nha hay không?1

Răng thưa có nên niềng răng hay không là vấn đề được nhiều người quan tâm

Răng thưa có nên niềng răng hay không?

Theo các bác sĩ nha khoa, để trả lời cho câu hỏi răng thưa có nên niềng hay không, chúng tôi khắng định răng chỉnh nha niềng răng được đánh giá là phương pháp khắc phục thưa răng hiệu quả an toàn và kết quả bền vững nhất.

Để khắc phục tình trạng thưa, bác sĩ sẽ sử dụng những khi cụ niềng răng gắn lên răng nhằm tạo ra một lực kéo để dịch chuyển các răng từ từ khít lại với nhau. Niềng răng thưa giúp bạn

– Có được hàm răng đều và đẹp, mang lại cho bạn sự tự tin trong giao tiếp và trong cuộc sống.

– Tránh được việc các thức ăn bị dắt vào kẽ răng, và các vấn đề về răng như sâu răng viêm nướu,…

– Việc phát âm của bạn được chuẩn hơn.

Ngoài ra, phương pháp này còn chỉnh sửa khớp cắn của 2 hàm răng, mang lại cho bạn một khớp cắn hoàn hảo giúp cải thiện sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng quát của bạn.

Niềng răng thưa trong bao lâu?

Thời gian niềng răng thông thường kéo dài từ 18 – 24 tháng, tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người. Bác sĩ chỉnh nha sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Răng thưa có nên niềng răng chỉnh nha hay không?2

Niềng răng chỉnh nha là phương án khắc phục răng thưa tối ưu nhất hiện nay

Việc chọn lựa địa chỉ chỉnh nha uy tín có bác sĩ chỉnh nha giỏi là điều quan trong nhất để đảm bảo kết quả thành công như mong đợi.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có hơn 10 năm kinh nghiệm về chỉnh nha niềng răng, đã được tu nghiệp ở nước ngoài. Cùng với sự hỗ trợ của các máy móc trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, Nha khoa Paris đảm bảo quá trình điều trị an toàn tuyệt đối không xảy ra các biến chứng, kết quả mang lại sẽ khiến bạn hài lòng.

Nếu còn thắc mắc nào về trường hợp răng thưa có nên niềng không, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến nha khoa Paris qua số điện thoại 0967669966, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp sớm nhất.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x