hotline

Răng thưa phải làm sao để điều trị triệt để?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Răng của em bị thưa 4 cái răng cửa trước hàm trên thì nên chữa trị bằng cách nào vậy ạ? Xin tư vấn giúp em phương pháp vừa nhanh, vừa không bị người khác phát hiện lại thẩm mỹ nhất và không đau được không ạ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Lê Thanh Nhàn – Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Nhàn!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn Răng thưa phải làm sao với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đối với trường hợp răng thưa, thì khó có thể tìm ra được cách điều trị nào mà cùng lúc có thể đáp ứng hết được tất cả những yêu cầu kể trên của bạn.

Với thắc mắc răng thưa thì phải làm thế nào, sẽ có ba cách để điều trị là trám răng, bọc răng sứ và niềng răng. Mỗi phương pháp sẽ có những điểm không hoàn hảo mà bạn buộc phải chấp nhận để có được hiệu quả chỉnh nha tốt nhất.
Trám răng có thể xử lý nhanh tình trạng răng thưa nhưng chất lượng không đảm bảo, miếng trám dễ bị bong sút không được bền chắc.

Bọc răng sứ có thể sửa được những chiếc răng thưa hiệu quả và rất thẩm mỹ nhưng lại buộc phải mài cùi răng thật mới có thể thực hiện được. Khi đó, việc phải trải qua cảm giác ê nhức răng là không tránh khỏi. Hơn nữa, do bạn bị thưa nhiều răng nên phương pháp này sẽ phải mài nhiều răng nên không được khuyến khích.

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ là cách điều trị chính thống nhất trong các tình huống răng mọc lệch lạc. Cách này có thể khắc phục được tình trạng răng thưa mà không gây đau, không phải mài răng, hiệu quả lại thẩm mỹ đều đặn, sát khít sẽ được duy trì vĩnh viễn. Tuy nhiên, niềng răng lại cần bạn phải tốn khá nhiều thời gian để đạt được hiệu quả như ý.

Nếu bọc răng thì nên sử dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều vì những ưu điểm vượt trội sau:
– Răng có hình thể đẹp, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ tạo nên hiệu quả phục hình tối ưu
– Răng có màu sắc trắng đẹp, không bị đục, bị đen viền nướu, lại có độ trong tự nhiên, không thể bị phân biệt ngay cả bằng chiếu XQuang.
– Chất lượng răng đảm bảo, ăn nhai tốt giống như răng thật, khắc phục được hoàn toàn các tình huống răng bị vỡ mẻ, răng sâu, răng ê buốt và có vết cắt,…
– Thời gian phục hình ngắn nhưng lại duy trì được trong thời gian dài và rất lâu bền
Nếu chọn cách niềng răng thì công nghệ Niềng răng mắc cài 3M với những ưu điểm sau đây:
– Giúp răng sát khít, đều đặn và thẳng hàng trên khuôn răng
– Lộ trình chỉnh nha được đảm bảo nhờ hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay
– Thời gian niềng được rút ngắn so với các kỹ thuật thông thường
– Răng và xương đều khỏe mạnh sau khi kết thúc điều trị

Như vậy, gần như cách làm sao cho răng hết thưa nào cũng có những điểm không thỏa mãn được yêu cầu của bạn. Qua những thông tin tham khảo trên đây, bạn có thể quyết định đưa ra lựa chọn và biết răng thưa nên làm gì là tốt nhất.
Hoặc để đảm bảo hơn, bạn có thể đến trung tâm nha khoa Paris, các bác sỹ chuyên sâu răng thẩm mỹ sẽ kiểm tra cụ thể và tư vấn cho bạn cách điều trị nên áp dụng, sao cho phù hợp nhất với bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x