hotline

Răng toàn sứ zirconia có thực sự tốt hay không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris. Cháu vừa rối do tai nạn nên bị vỡ mất một chiếc răng cửa, bây giờ mỗi khi cười trông rất xấu. Cháu nghe nói có loại răng toàn sứ zirconia giúp phục hồi cho răng bị mẻ, vỡ. Cháu muốn chọn loại tốt tốt một chút để có hiệu quả lâu dài chứ thỉnh thoảng lại phải đến trung tâm nha khoa cháu rất ngại, chưa kể cháu rất sợ mỗi lần đi làm răng. Bác sĩ tư vấn giúp cháu răng toàn sứ zirconia có tốt không ạ và có đảm bảo tính thẩm mỹ dài lâu không ạ? (Thùy Lan – Hàng Bông, Hà Nội).

– kinh nghiệm làm răng implant

Trả lời :

Chào bạn Thùy Lan!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng sứ là dạng phục hình giúp tái tạo lại răng nhằm bảo vệ hoặc khôi phục lại hình dáng màu sắc của răng. Răng sứ có lớp sườn bên trong bọc kín thân răng và bên ngoài thì được bao bọc nhiều lớp sứ tạo nên hàm răng đều mang nét tự nhiên. Răng sứ được chỉ định sử dụng trong những trường hợp mất răng, hay răng bị sâu, vỡ lớn, răng nhiễm màu, mọc lệch lạc. Đặc biệt răng sứ được làm với chất liệu hoàn toàn vô hại trong môi trường miệng nên thích nghi với tất cả mọi người kể cả người bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

Răng toàn sứ Zirconia là một trong những thế hệ toàn sứ mới nhất và hiện đại nhất trên thế giới hiện nay với những ưu điểm vượt trội. – Răng sứ Zirconia trong ngành nha khoa là một loại răng sứ đặc biệt có độ cứng, độ chịu nén độ chịu uốn cong cao so với sườn kim loại truyền thống. – Tính tương hợp: với mô mềm trong miệng không tương tác với các vật liệu khác trong miệng và khả năng cách ly nóng lạnh giúp cho phục hình cercon zirconia tương hợp gần như hoàn toàn giống như răng thật trong môi trường miệng. – Thẩm mỹ và chức răng: răng sứ cercon zirconnia rất cứng và chắc về mặt sinh hoc, ngoài ra yếu tố thẩm mỹ răng và chức năng nhai được đánh giá rất cao. Lớp men mềm tương tự men răng thật không mài mòn răng đối diện.

Toàn sứ Zirconia có một nhược điểm là giá thành tương đối cao vì những thỏi cercon zirconia được sản xuất theo quy trình hiện đại nhất. Công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới Zirconia được sử dụng bằng phần mềm vi tính CAD/CAM, đều được thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng bệnh nhân, có độ bền cứng, khả năng chịu lực nhai tốt, cải thiện màu sắc, hình dáng và đặc biệt là rất khít sát với nướu răng giúp răng không hở kẽ và tránh nhét thức ăn gây hôi miệng, tạo sự tự nhiên tính thẩm mỹ cao.

– răng bị gãy một nửa

Ngoài ra, Zirconia là răng toàn sứ nên không làm đen ở viền nướu như răng sứ kim loại và đồng thời nó có màu sắc tự nhiên, ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau, khi ánh sáng chiếu vào thì nhìn răng sứ Cercon – Zirconia như răng thật, mang lại giá trị thẩm mỹ tối đa trong quá trình phục hình răng của bạn.

Răng toàn sứ Zirconia với những ưu điểm vượt trội của mình khi kết hợp với công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều của Nha khoa Paris sẽ tạo được giá trị hoàn hảo trong việc phục hình răng bị vỡ mẻ. Răng có màu sáng bóng tự nhiên, đảm bảo ăn nhai như răng thật và có hiệu quả lâu dài chính là những gì mà chúng tôi mang đến cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về răng Zirconia cũng như công nghệ CT 5 chiều, hãy liên hệ với Nha khoa Paris, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn một cách sớm và cụ thể nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x