hotline

Sử dụng miếng dán trắng răng có an toàn không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris. Hiện tại hàm răng của em rất xỉn màu và em muốn làm trắng răng nhưng sợ hại đến men răng. Em thấy bạn bè mách có cách dùng miếng trắng răng rất tiện. Không biết liệu dùng miếng dán trắng răng có an toàn không thưa bác sỹ. Mong bác sỹ tư vấn ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Thu Ngà – Hải Phòng).

Trả lời :

Chào bạn Thu Ngà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Sử dụng miếng dán trắng răng có an toàn không của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Hiện nay có khá nhiều phương pháp làm trắng răng và dùng miếng dán tại nhà là một cách khá phổ biến giúp tiết kiệm chi phí. Sử dụng miếng dán trắng răng khá đơn giản nhưng hiệu quả không cao, thường phải sau 15 ngày đến 1 tháng bạn mới cảm nhận được hiệu quả và thường độ trắng duy trì không bền. Miếng dán làm trắng răng cũng được khuyến cáo không nên làm dụng quá mức bởi thiết kế của miếng dán chỉ có một kích cỡ và không thể vừa vặn với tất cả các khuôn hàm. Nếu thuốc trong miếng dán dây vào môi và nướu có thể gây bỏng, thậm chí là tụt nướu. Do đó, sử dụng một phương pháp có sự theo dõi của bác sỹ tại phòng khám vẫn đảm bảo độ an toàn hơn.

Sử dụng miếng dán trắng răng có an toàn không?

Sử dụng miếng dán trắng răng có an toàn không

Sử dụng miếng dán trắng răng có an toàn không?

Laser Whitening – công nghệ tẩy trắng được ưa chuộng nhất Hoa Kỳ hiện nay bởi độ an toàn và cho hiệu quả lâu bền.

Tẩy trắng răng theo công nghệ Laser Whitening là phương pháp làm trắng răng sử dụng ánh sáng laser có khả năng kích hoạt thuốc tẩy trắng, giúp tăng tác dụng hoạt hóa khử màu của thuốc tẩy răng để lấy đi các sắc tố màu trên răng. Tất cả các răng được chiếu bằng đèn laser, ánh sáng này có tác dụng kích hoạt tăng tác dụng khử màu của thuốc trong khoảng thời gian 45’-1h. Công nghệ mới hoàn toàn không gây hại bề mặt men răng, quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, đồng thời tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt.

Ngoài ra, Laser Whitening có thể duy trì hiệu quả lâu dài từ 3-5 năm mà không hề bị nhiễm màu trở lại, thậm chí có thể lâu hơn nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

Mọi thông tin liên quan đến miếng dán trắng răng có an toàn không hay các phương pháp làm trắng bằng mặt dán sứ Veneer, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm Hà Nội hoặc số điện thoại 0943 776699 để được hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất. Chúc bạn có một hàm răng đẹp sáng bóng!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x