hotline

Tại Hoàn Mỹ trám răng sâu giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn đến trung tâm để chữa răng hàm sâu và trám luôn, nhưng em chưa biết nên trám thường thôi hay là dùng chất liệu sứ. Mong được bác sỹ tư vấn thêm và cho biết trám răng sâu giá bao nhiêu tiền ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Phương Dung – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Phương Dung!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đối với răng sâu, muốn trám răng cần phải thực hiện chữa răng sâu trước thật triệt để. Sau đó, mới tiến hành hàn răng sâu để bảo tồn phần mô răng lành còn lại và hỗ trợ ăn nhai tốt như răng thật.

Đối với răng hàm sâu bạn có nhiều sự lựa chọn về chất liệu trám. Có thể trám bằng amalgam, composite hoặc bằng sứ.

Amalgam là chất liệu dễ hàn răng nhưng lại có màu không trùng với màu răng thật nên dù có độ cứng chắc cao nhưng lại không có được độ thẩm mỹ.

Composite thì có thể đáp ứng được cả hai yêu cầu thẩm mỹ và độ cứng chắc. Composite có màu giống với màu răng nên sau hàn không thể nhận ra chiếc răng được hàn trám. Hơn nữa, composite khi được đông cứng sẽ có độ chắc và bền khá cao, hỗ trợ ăn nhai tốt. Tuy nhiên, tuổi thọ của miếng trám lại không được lâu dài.

Sứ là chất liệu bền chắc nhất, có tuổi thọ cao và rất thẩm mỹ nhưng chi phí lại cao hơn hẳn so với trám Amalgam và composite. Trám răng sâu bằng sứ cũng đòi hỏi kỹ thuật và năng lực của bác sỹ cao hơn nhiều.

Bạn có thể căn cứ vào những đặc điểm quan trọng trên đây để cân nhắc loại chất liệu phù hợp.

Khi hàn răng tại Paris, dù bạn sử dụng chất liệu hàn răng nào thì đều có thể yên tâm về hiệu quả. Vì hiện tại Paris chỉ sử dụng công nghệ Le.Max để hàn răng cho bệnh nhân và khách hàng. Công nghệ này là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế và có độ tin cậy rất cao, chứng nhận là an toàn đối với người hàn răng.

Hiện công nghệ đã đươc chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe. Thực tế áp dụng công nghệ tại Paris đã cho thấy Le.Max hội tụ những ưu điểm nổi bật mà các kỹ thuật khác không có được, cụ thể như sau:

– Le.Mas sử dụng laser nha khoa 4.0 để tác động hoạt hóa chất liệu trám tạo ra hiệu quả trám cao nhất
– Công nghệ tạo ra hiệu quả trám bền chắc, hỗ trợ răng ăn nhai tốt hơn
– Le.Max có thể khắc phục được những hạn chế của các kỹ thuật trám thông thường dễ mắc phải như tình trạng khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám, đặc biệt là với hàn răng sâu
– Tuổi thọ của miếng trám cao, duy trì được dài lâu trên răng.

Với công nghệ Le.Max tại Paris, việc hàn răng sâu sẽ đạt được chất lượng tốt nhất và có chi phí hàn răng đảm bảo. Trám răng sâu giá bao nhiêu tiền chủ yếu phụ thuộc vào hình thức sử dụng, công nghệ Le.Max sẽ mang tính chất là sự hỗ trợ của trung tâm để khách hàng và bệnh nhân có được hiệu quả trám răng tốt nhất. Mức chi phí trám răng sâu bao nhiêu tiền cụ thể như sau:

– Hàn răng sâu: 150.000 – 300.000 VNĐ/ 1 răng
– Hàn răng thẩm mỹ: 500.000 VNĐ/ 1 răng
– Hàn răng Inlay/Onlay: dễ – 3 triệu, trung bình – 4 triệu, khó – 5 triệu.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Paris để được tư vấn thật chi tiết về công nghệ cũng như chi phí hàn răng sâu thật cụ thể! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x