hotline

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ mài cùi răng có đau không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em có 1 chiếc răng hàm bị sâu muốn chữa sâu răng và bọc chụp răng sứ lại. Nhưng em sợ khi mài răng để bọc sứ sẽ gây đau. Đấy là em nghe nói thế, không biết tại Paris thì mài cùi răng có đau không. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ, chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Hồng Hà – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hồng Hà!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mài răng có đau không hay mài răng bọc sứ có đau không là những thắc mắc thường gặp ở không ít người khi muốn thẩm mỹ và phục hình lại thân răng. Đó cũng là những câu hỏi mà Paris đã nhận được từ nhiều bệnh nhân và khách hàng.

Về cơ bản thì việc mài răng là thao tác xâm lấn răng nên ít nhiều sẽ gây ra cảm giác đau ê cho người mài răng. Tuy nhiên cấp độ đau nhức sẽ khác nhau với từng trường hợp và phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ cũng như vào công nghệ phục hình có hiện đại hay không. Khi được mài răng để bọc răng sứ tại nha khoa không uy tín, không có công nghệ hiện đại và bác sỹ giỏi thì đa phần đều thấy đau nhiều hơn. Đó cũng là lý do vì sao mà nhiều người băn khoăn mài răng có đau không?

Tuy nhiên, qua thực tế phục hình răng tại Nha khoa Paris thì cho thấy, tình trạng đau ê khi mài cùi để chụp răng sứ là không đáng kể. Ngay trong khi thực hiện, thậm chí người làm răng còn không thấy đau. Thuốc gây tê tại chỗ và đèn chiếu làm mát sẽ giúp xóa tan cảm giác đau. Tác dụng làm “tê” cảm giác đau còn được duy trì ngay cả sau khi đã thực hiện mài răng bọc sứ xong. Tiếp đó, bạn còn được kê toa kháng viêm và hỗ trợ giảm đau tối đa nên nếu có bị đau ê cũng chỉ ở mức độ nhẹ và sẽ qua đi nhanh chóng.

Cơ bản là Paris hiện đang sử dụng các công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để mài cùi bọc răng đã tạo ra giá trị mài răng giảm đau tối đa. Công nghệ này sử dụng thiết bị mài răng rất hiện đại, tùy chỉnh và rất linh hoạt, cho khả năng mài cùi nhanh với độ chính xác cao. Quá trinh phục hình nhanh chóng, cho hiệu quả răng đẹp, thẩm mỹ, bền chắc, ăn nhai tốt như răng thật, có tuổi thọ dài lâu và an toàn với cơ thể.

Công nghệ do các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và đã chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe. Bởi vậy bạn có thể yên tâm về kỹ thuật mài răng của công nghệ đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế này. Với Răng sứ CT 5 chiều, bạn sẽ không còn phải băn khoăn về việc mài cùi răng có đau không?

Tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp trung tâm để được thăm khám về tình trạng răng sâu hiện tại, bác sỹ sẽ tư vấn giúp bạn hướng điều trị tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x