hotline

Tại sao cách chữa răng vẩu tại nhà không mang lại hiệu quả?

Đã có không ít người sử dụng đến những cách chữa răng vẩu tại nhà để tự chỉnh sửa khuôn răng nhưng không cho hiệu quả. Tại sao lại như vậy? Có những căn cứ dựa trên cơ sở khoa học có thể lý giải được sự thất bại này.

1. Không thể làm răng di chuyển bằng cách thông thường

Bản chất của niềng chỉnh răng vẩu là do răng mọc sai vị trí nên niềng răng sẽ có tác dụng làm cho răng di chuyển để tạ ra sự sắp xếp thẩm mỹ hơn cho các răng. Cũng chỉ có kỹ thuật niềng răng mới có thể tạo ra được sự di chuyển này một cách có chủ ý, có định hướng. Nhưng biện pháp thông thường tự áp dụng như đẩy răng không thể tạo ra được hiệu quả này.

Tại-sao-các-cách-chữa-răng-vẩu-tại-nhà-không-hiệu-quả-1Với những tình huống răng vẩu như thế này thì bạn không thể tự chữa trị được

2. Tác động không đúng nguyên nhân

Nhiều trường hợp răng bị vẩu là do xương hàm gây ra chứ không phải do răng. Khi đó, những cách thống thường tác động vào răng đương nhiên là không thể mang lại giá trị gì.

3. Tác động không đúng thời điểm

Răng chỉ dễ dàng di chuyển nhất khi trẻ đang trong giai đoạn mọc răng. Lúc đó, các cách đẩy chỉnh răng tự thực hiện may ra mới tạo ra sự chuyển biến. Song, thời điểm này cũng là giai đoạn mà xương hàm chưa phát triển ổn định, cấu trúc hàm mặt còn trải qua các giai đoạn tăng trưởng về sau. Nếu tự đẩy chỉnh răng vào lúc này thì về sau khi xương hàm thay đổi, khuôn răng lại có nguy cơ bị hõm móm vào trong.

Ngược lại nếu để khi cấu trúc xương hàm đã phát triển đầy đủ thì răng khi đó lại rất khó để di chuyển bằng cách tự chữa răng vẩu tại nhà.

Tại-sao-các-cách-chữa-răng-vẩu-tại-nhà-không-hiệu-quả-2Mắc cài phải đeo 24/24 trên răng mới có thể tạo ra hiệu quả như ý

4. Lực chỉnh răng vẩu không thường xuyên

Khi sử dụng niềng răng mắc cài để niềng răng vẩu, người niềng phải đeo mắc cài 24/24h trong ngày thì giá trị dịch chuyển của răng mới ổn định, hiệu quả mới đảm bảo theo lộ trình và không có những sai khác.

Trong khi đó, từ chữa răng vẩu hoàn toàn không thể đảm bảo tạo lực thường xuyên 24/24. Điều này rõ ràng sẽ không mang lại cho người bị vẩu hiệu quả nào dù là nhỏ nhất.

5. Biện pháp chỉnh răng vẩu hiệu quả nhất

Những cách chữa răng vẩu tại nhà rõ ràng sẽ không mang lại cho bạn hiệu quả tốt được như kỹ thuật chỉnh nha chuyên sâu. Công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL chính là biện pháp chữa răng vẩu tối ưu với những ưu điểm rất đáng kể, bao gồm:

– Niềng kéo răng vẩu về vị trí thẩm mỹ và đạt độ hài hòa cao nhất

– Lộ trình chỉnh răng vẩu được đảm bảo đúng theo phác đồ nhờ hệ thống mắc cài linh động giúp tạo lực ổn định, bền bỉ trong suốt quá trình niềng răng

– Răng và xương hàm đều có nhưng thay đổi phù hợp, tương thích với nhau, giữ ổn định và chắc khỏe sau khi kết thúc niềng răng

– Thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa so với các kỹ thuật chỉnh nha thông thường, giúp giảm bớt số lần tái khám trong khi niềng răng.

Tại-sao-các-cách-chữa-răng-vẩu-tại-nhà-không-hiệu-quả-3Công nghệ niềng răng 3M UGSL – giải pháp hoàn hảo cho răng vẩu

Đây là công nghệ có độ tin cậy cao với các tiêu chí đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế được chính các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công. Hiện Nha khoa Paris đang là địa chỉ vinh dự được Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ răng thẩm mỹ này sau rất nhiều cuộc khảo sát và kiểm định chất lượng cũng như tay nghề khắt khe. Nếu bạn muốn niềng chỉnh răng vẩu hiệu quả bằng công nghệ hiện đại này, có thể liên hệ trực tiếp về trung tâm, các bác sỹ sẽ có những tư vấn và lời khuyên hữu ích nhất cho bạn.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x