hotline

Tại sao không thể sửa chữa mà phải thay răng sứ mới?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Khoảng một năm trước tôi có phục hình răng sứ Cercon tại trung tâm Paris, kết quả rất tốt, ăn nhai bình thường không có gì trở ngại, hàm răng cũng rất đẹp nên tôi vừa ý lắm. Vì vậy mà khi răng bị mẻ (do tai nạn xe gần đây) tôi chỉ muốn sửa lại thôi vì hiện tôi đang ở Đà Nẵng, không ra Hà Nội để khắc phục được. Cho nên tôi đã đến trung tâm nha khoa cũng khá lớn ở Đà Nẵng yêu cầu chỉ sửa lại thôi. Nhưng bác sỹ không sửa mà yêu cầu tôi phải thay răng sứ mới. Kinh tế không là vấn đề, nhưng tôi sợ làm lại thì không ưng ý được như răng sứ hiện tại. Tôi đang thắc mắc không biết tại sao bác sỹ ở Đà Nẵng lại không sửa bắt phải làm lại. Mong bác sỹ có kinh nghiệm của trung tâm tư vấn giúp tôi. Chân thành cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Trương Ngọc Thúy – Đà Nẵng)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Thúy!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

trong-rang-gia-loai-nao-tot-nhat 3Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều giúp cho bạn phục hôi lại răng sứ bị hỏng một cách hoàn hảo.

Trước hết xin được chia sẻ lo lắng với bạn, chúng tôi rất vui vì bạn đã hài lòng với dịch vụ làm răng sứ của trung tâm và muốn bảo toàn lại kết quả thẩm mỹ này. Tuy nhiên, có một sự thật cần phải khẳng định với bạn là, răng sứ khi đã bị sứt mẻ thì không thể sửa chữa được bằng những cách mà nhiều người nghĩ vẫn có thể sử dụng được chẳng hạn như trám bằng Composite hay bằng sứ. Suy nghĩ này không chuẩn xác bạn ạ, lý do cụ thể như sau:

– Composite là chất liệu dùng để trám lên răng thật khá thẩm mỹ, nhưng lại không có tích tương hợp tối với chất liệu sứ, nên dù có trám đắp lên vết mẻ của răng sứ thì cũng sẽ nhanh chóng bị bong rơi.
– Còn chất liệu sứ thì không thể dùng để đắp lên vết răng sứ mẻ được, vì sứ là chất liệu đã được nung cứng, không ở dạng dẻo để có thể trám bằng thao tác như composite.
– Việc chế tạo răng sứ bạn đầu là phải điêu khắc trên khôi sứ nguyên khối cứng chắc để cho ra vỏ chụp răng và sườn răng. Khi điêu khắc hỏng hay sai lệch thì phải chỉnh sửa lại ngay trên chiếc răng này khi phôi sứ bị thừa, nếu trường hợp thiếu thì coi như hỏng, phải dùng đến phôi sứ khác để làm lại từ đầu mà không thể đắp thêm sứ vào được.Điều này cũng tương tự như khi răng sứ đã phục hình trên hàm mà bị khuyết mất thì không thể khắc phục được.
– Quá trình làm răng sứ từ đầu phác đồ điều trị của bác sỹ, cùi răng như thế nào, răng sứ cần chế tạo với mục đích gì (thẩm mỹ răng xỉn màu hay răng hô móm,…) thì răng sứ sẽ được chế tạo theo như thế. Nên giờ răng hỏng rất khó để bác sỹ khác chỉnh sửa được.

Như vậy, dù bạn luyến tiếc chiếc răng sứ cũ thì vẫn buộc phải phục hình mới lại nhé! Để yên tậm bạn có thể thu xếp ra Hà Nội để được bác sỹ điều trị, đảm bảo có được răng sứ mới đẹp và hoàn hảo giống như cũ. Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều sẽ đảm bảo phục hồi lại chiếc răng sứ bị hỏng cho bạn được như ý nhất. Nhưng ưu điểm của công ngệ có lẽ bạn đã biết, nhưng nay còn được cải tiến tối ưu hơn, cụ thể như sau:

– Giúp phục hồi lại răng chính xác 100% bằng camera lấy dấu hàm chính xác, thiết bị mài cùi tùy chỉnh tốc độ, phần mềm kỹ thiết kế răng 5D và máy mài răng sứ tự động hiện đại bậc nhất.
– Hình thể răng đẹp, tự nhiên, trắng và hoàn hảo nhất
– Quá trình phục hình răng thẩm mỹ còn được hỗ trợ thêm hệ thống đèn làm mát nên khi làm răng bạn sẽ thấy rất dễ chịu, thoải mái.
– Thời gian có thể được rút ngắn tới mức tối đa. Nếu bạn yêu cầu thì có thể có răng ngay trong ngày để đỡ mất thời gian đi lại xa xôi

Bạn vui lòng liên hệ lại với trung tâm để được tư vấn chi tiết hơn và đặt lịch thay răng sứ trong thời gian ngắn nhất để được ưu tiên nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x